Meta bổ sung 1 tính năng hot cho Threads
  1. Home
  2. Meta
  3. Meta bổ sung 1 tính năng hot cho Threads
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Meta bổ sung 1 tính năng hot cho Threads

Meta vừa bổ sung 1 tính năng hot được nhiều người dùng yêu cầu cho Threads.

Threads đã bị giảm số lượng người dùng sau khi được Meta ra mắt ấn tượng. Nhiều người dùng thất vọng vì Threads thiếu một tính năng mà các đối thủ đã có từ lâu.

Threads, Meta

Mặc dù vậy, Threads vẫn tiếp tục được cải tiến với các tính năng mới gần như hàng tuần. Gần như cứ vài ngày, người dùng lại thấy Threads có thêm những cải tiến mới.

Mặc dù thoạt nhìn một số tính năng này có vẻ không quan trọng nhưng hầu hết chúng đều là những tính năng mà ứng dụng xã hội không thể hoạt động tốt nếu không có hoặc không mang lại trải nghiệm hoàn chỉnh.

Tính năng mới gần đây nhất được Threads giới thiệu là khả năng chuyển đổi giữa nhiều cấu hình. Tính năng mới hiện có sẵn trên thiết bị di động, ứng dụng đã xác nhận trên tài khoản Threads chính thức của nó.

Để chuyển đổi giữa nhiều cấu hình Threads, bạn chỉ cần nhấn tab hồ sơ để menu hiển thị danh sách cấu hình của bạn bật lên. Khi thấy tài khoản Instagram đã đăng nhập khác của mình, bạn sẽ có thể chọn một trong số chúng để chuyển sang.

Threads, Meta

Tất nhiên, bạn cũng có thể nhấn vào “Thêm hồ sơ” để đăng nhập vào Chủ đề hoặc thêm hồ sơ khác vào ứng dụng. Cũng giống như mọi ứng dụng xã hội khác, Threads sẽ giữ lại thông tin xác thực tài khoản của bạn để bạn có thể chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng.

Sau khi Threads ra mắt phiên bản web của ứng dụng này hai tuần trước, nó đã được dự kiến ​​sẽ tung ra một tính năng rất quan trọng mà các ứng dụng như X (trước đây là Twitter) luôn hạn chế cho các phiên bản không trả phí: khả năng chỉnh sửa bài đăng.

Tất nhiên, chưa có thời gian cụ thể cho tính năng này nhưng Meta kỳ vọng nó sẽ kéo người dùng quay trở lại với Threads.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals