Meizu 20 Classic sẽ ra mắt vào ngày 19/10
  1. Home
  2. Tech
  3. Meizu 20 Classic sẽ ra mắt vào ngày 19/10
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Meizu 20 Classic sẽ ra mắt vào ngày 19/10

Công ty điện thoại thông minh Meizu, thuộc sở hữu của nhà sản xuất ô tô Geely, sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới vào ngày mai. Thiết bị này sẽ có tên là Meizu 20 Classic và theo một nguồn tin rò rỉ, nó sẽ có RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Meizu 20 Classic, Điện Thoại Meizu

Một người dùng đã chia sẻ lên Weibo hình ảnh có vẻ là tài liệu quảng cáo, tiết lộ rằng điện thoại mới có thể giống với Meizu 20 nhưng có biến thể bộ nhớ mới và nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

Meizu 20 là một trong ba thiết bị được giới thiệu vào tháng 3. Nó có bốn màu sáng – Xanh lục, Vàng, Vàng hồng, Đen, và hình ảnh gợi ý rõ ràng rằng sẽ có thêm ba màu nữa – Xanh đậm hơn, Trắng và Bạc. Tuy nhiên, các tùy chọn mới cũng sẽ có logo M được sơn ở mặt sau.

Meizu 20 Classic, Điện Thoại Meizu

Meizu đã công bố Flyme Auto trong buổi ra mắt đầu năm nay và chúng ta có thể sẽ thấy Meizu 20 Classic mới được tích hợp sâu với Geely Galaxy E8, xe Polestar sắp ra mắt và hy vọng là cả Volvo và Lotus.

Nếu giả định của chúng tôi là chính xác, Meizu 20 Classic mới sẽ đi kèm chipset Snapdragon 8 Gen 2, pin 4.700 mAh với sạc nhanh 67W và ba camera, một trong số đó được bao quanh bởi đèn flash LED dạng vòng.

Đánh giá post
21 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals