Luật sư đề nghị mức án tù cho Sam Bankman-Fried
  1. Home
  2. MarTech
  3. Luật sư đề nghị mức án tù cho Sam Bankman-Fried
Avatar Of Pacman Pacman 2 tháng trước

Luật sư đề nghị mức án tù cho Sam Bankman-Fried

Quảng cáo
Sam Bankman-Fried, cựu CEO sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đang đối mặt với án tù sau khi bị bồi thẩm đoàn New York kết tội lừa đảo các nhà đầu tư của FTX và Alameda Research. Vụ việc được xem là “một trong những vụ lừa đảo tài chính lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ”.

Sam Bankman-Fried, Ftx, Alameda Research, Lừa Đảo, Mức Án Tù

Quảng cáo
Luật sư của Bankman-Fried mới đây đã đề nghị tòa án Hoa Kỳ xem xét mức án tù từ 63 đến 78 tháng cho thân chủ của mình. Mức án này được đưa ra dựa trên Mức độ vi phạm đã điều chỉnh là 56 và mức tổn thất được đánh giá là 0, dẫn đến phạm vi Hướng dẫn tư vấn là 63-78 tháng.

Tuy nhiên, nhóm bào chữa của Bankman-Fried phản đối mức án đề xuất 100 năm trong báo cáo trước khi tuyên án. Họ cho rằng mức án này là quá cao và không phù hợp với mức độ vi phạm của Bankman-Fried.

Để giảm nhẹ hình phạt, luật sư của Bankman-Fried nêu bật quá trình giáo dục tốt, đạo đức tốt và thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện của thân chủ. Họ cũng cho rằng hành vi của Bankman-Fried không bao giờ bị thúc đẩy bởi lòng tham hay địa vị.

Tòa án Mỹ dự kiến ​​sẽ tuyên án Bankman-Fried vào tháng tới. Phán quyết của tòa án sẽ dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm mức độ nghiêm trọng của tội phạm, mức độ hối hận của bị cáo và khả năng tái phạm.

Vụ án của Bankman-Fried là một lời cảnh tỉnh cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Việc đầu tư vào tiền điện tử tiềm ẩn nhiều rủi ro, và nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khi quyết định rót vốn vào thị trường này.

Đánh giá post

Quảng cáo
11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals