Laptop “khủng” với cấu hình mạnh nhất thế giới
  1. Home
  2. Tech
  3. Laptop “khủng” với cấu hình mạnh nhất thế giới
Avatar Of Pacman Pacman 5 tháng trước

Laptop “khủng” với cấu hình mạnh nhất thế giới

Công ty công nghệ Trung Quốc Xinjuneng Technology vừa trình làng chiếc laptop Yunguai REV-9 với cấu hình mạnh nhất thế giới hiện nay.

Rev-9 sở hữu màn hình 17,5 inch, độ phân giải 2K, tần số quét 240Hz, có thể nâng cấp lên độ phân giải 4K, tần số quét 144Hz.

Laptop Mạnh Nhất Thế Giới, Laptop Rev-9, Laptop 64 Lõi 128 Luồng, Laptop Rev-9, Thiết Kế Hầm Hố, Laptop Cồng Kềnh, Giá Cao

Về cấu hình, Rev-9 được trang bị chip xử lý AMD EPYC với 64 lõi và 128 luồng xử lý. Đây là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới sở hữu chip xử lý với 64 lõi.

Rev-9 còn được trang bị card đồ họa GeForce RTX-4808, với dung lượng 16GB, đáp ứng tốt các tác vụ và các game đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa cao nhất.

Để chiếc laptop với cấu hình mạnh như thế này có thể hoạt động ổn định, nhà sản xuất đã trang bị cho Rev-9 một hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.

Laptop Mạnh Nhất Thế Giới, Laptop Rev-9, Laptop 64 Lõi 128 Luồng, Laptop Rev-9, Thiết Kế Hầm Hố, Laptop Cồng Kềnh, Giá Cao

Một màn hình nhỏ, kích thước 3,5 inch được trang bị ở phía dưới bàn phím của Rev-9, để hiển thị các thông số hoạt động của sản phẩm như nhiệt độ, mức pin…

Với cấu hình “khủng” như vậy, Rev-9 được thiết kế theo phong cách “nồi đồng cối đá”, dày đến 11,6 cm khi gập lại và phần thân chính dày 10 cm khi mở màn hình.

Mức giá của Rev-9 vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ bởi riêng bộ vi xử lý AMD EPYC đã có giá dao động từ 7.000 đến 9.000 USD.

Đánh giá post
18 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals