Làm sao để thoát khỏi mùi ô tô?
  1. Home
  2. Life
  3. Làm sao để thoát khỏi mùi ô tô?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Làm sao để thoát khỏi mùi ô tô?

Món đồ đơn giản từ tủ đựng thức ăn này sẽ giúp bạn giải quyết nỗi ám ảnh về mùi ô tô.

Mùi Ô Tô

Nội thất trong ô tô của chúng ta có thể là nơi xảy ra một số sự kiện không may, từ cà phê đổ, chai rượu vỡ cho đến những túi đựng hàng tạp hóa bị bỏ quên nhiều ngày liền, để lại một đống hỗn độn bốc mùi kinh tởm. Gần như tất cả chúng ta đều từng gặp phải một số trường hợp khiến chúng ta phải lái xe nhiều ngày với cửa sổ hạ xuống, cố gắng vô ích để loại bỏ mùi hôi thối khủng khiếp nào đó khỏi xe và ngượng ngùng xin lỗi bất kỳ hành khách không may nào đi cùng chúng ta trong thời gian đó.

Ngoài ra, các thiết bị làm mát không khí đôi khi không thể làm gì để loại bỏ mùi vỏ chuối bị lãng quên hoặc cà phê cappuccino đổ ra khỏi thảm hoặc vải bọc trong ô tô của bạn. Tuy nhiên, có một mẹo đơn giản mà không cần phải tốn nhiều công sức hay phải sử dụng các sản phẩm tẩy rửa độc hại. Bí mật nằm trong tủ đựng thức ăn nhà bạn.

Tất cả những gì bạn cần là Baking Soda và máy hút bụi để khử đi mùi ô tô đáng ghét

Mùi Ô Tô

Hộp baking soda mở từ lâu đã là phương pháp chữa trị phổ biến để hấp thụ mùi hôi trong tủ lạnh, tủ đựng quần áo và các không gian kín khác. Đặc tính hút mùi của baking soda cũng có thể hữu ích khi mùi hôi thối khó chịu xâm chiếm không gian quý giá trong xe của bạn.

Đơn giản chỉ cần rắc một lượng lớn baking soda lên các khu vực của thảm và vải bọc, nơi tập trung nhiều mùi nhất. Bạn không cần lo sợ sử dụng quá nhiều sản phẩm; nó sẽ không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho vải, da, nhựa vinyl, nhựa hoặc thảm trừ khi bạn chà mạnh lên bề mặt dễ trầy xước sau khi bôi nó.

Sau khi rắc baking soda xung quanh, hãy để yên ít nhất 15 phút: để lâu thì mùi sẽ càng hấp thụ nhiều hơn. Tiếp theo, hút bụi thật kỹ, thông gió cho xe và lặp lại nếu cần.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals