Hoppy Copy là gì?
  1. Home
  2. Tech
  3. Hoppy Copy là gì?
Pacman 5 tháng trước

Hoppy Copy là gì?

Hoppy Copy là một nền tảng được hỗ trợ bởi AI giúp các nhà tiếp thị, người tạo nội dung, đại lý và người sáng lập viết email chuyển đổi cao, nhanh hơn 10 lần.

Hoppy Copy mang đến gì cho bạn?

Hoppy Copy

Hoppy Copy cung cấp 50+ mẫu AI với các công thức đã được khoa học chứng minh để tự động tạo bản sao cho các loại email khác nhau, cũng như các công cụ chỉnh sửa nâng cao để tinh chỉnh, chỉnh sửa và sao chép lại.

Ngoài ra, nền tảng này cũng có tính năng Chuyển đổi nội dung để sử dụng lại nội dung từ bất kỳ nguồn nào và Kiểm tra thư rác để tăng tỷ lệ mở.

Không những vậy, Hoppy Copy có thể được sử dụng để viết nội dung tiếp thị khác như Facebook và Google Ads, mô tả sản phẩm, khung AIDA, câu chuyện sáng tạo và hơn thế nữa.

Làm sao để sử dụng Hoppy Copy?

Hãy làm theo những hướng dẫn sau để đăng nhập vào Hoppy Coppy:

Bước 1: Truy cập vào trang web Hoppy Copy tại đây.

Bước 2: Trên trang chủ của Hoppy Copy, bạn sẽ thấy một khung đăng nhập ở phía trên cùng hoặc ở vị trí tương tự. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào khung đăng nhập.

Bước 3: Sau khi nhập đúng thông tin đăng nhập, hãy nhấn vào nút “Đăng nhập” hoặc “Login”.

Bước 4: Nếu thông tin đăng nhập của bạn chính xác, bạn sẽ được đưa đến trang quản lý tài khoản của Hoppy Copy. Tại đây, bạn có thể truy cập và sử dụng các tính năng của Hoppy Copy.

Lưu ý: Nếu bạn đã quên mật khẩu của mình, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên trang đăng nhập để khôi phục mật khẩu. Bạn sẽ cần nhập địa chỉ email đã đăng ký để nhận hướng dẫn khôi phục mật khẩu từ Hoppy Copy.

15 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals