Tome là công cụ gì?
  1. Home
  2. Tech
  3. Tome là công cụ gì?
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Tome là công cụ gì?

Tome là một công cụ AI cộng tác cho phép bạn nhanh chóng tạo toàn bộ câu chuyện hoặc thêm nội dung vào các trang hiện có theo kiểu trình chiếu.

Những tính năng thú vị của Tome AI

Tome

Công cụ AI Tome bao gồm tính năng DALL-E 2 để tạo hình ảnh tùy chỉnh và cho phép kết hợp các dạng phương tiện khác nhau như nguyên mẫu, mẫu thiết kế 3D video và nội dung web trực tiếp.

Theo nhiều người dùng, Tome được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ sử dụng với người dùng. Nó bao gồm các tính năng tạo kéo và thả, các trang đáp ứng và chủ đề một cú nhấp chuột.

Nền tảng này cũng chứa các video gốc để tường thuật và các tùy chọn chia sẻ dễ dàng cho mọi thiết bị, nó cũng có ứng dụng cho nền tảng iOS và có thể đồng bộ với Tome trên các nền tảng khác.

Làm sao để sử dụng Tome?

  • Bước 1: Để bắt đầu, hãy điều hướng đến tome.app và nhấp vào nút ‘Dùng thử Tome’.
  • Bước 2: Sau đó, đăng ký bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Google của bạn.
  • Bước 3: Nhập tên và vai trò của bạn để tạo hồ sơ Tome và nhấp vào ‘Tiếp theo’.
  • Bước 4: Sau đó, nhập tên cho Vùng làm việc của bạn và nhấp vào ‘Tiếp tục vào Vùng làm việc’. Không gian làm việc là không gian dùng chung nơi bạn có thể cộng tác trên các tập sách bằng cách thêm thành viên nhóm. Tên mà bạn nhập cho Không gian làm việc sẽ trở thành một phần của URL của nó, vì vậy hãy chọn cho phù hợp.

Chọn gói Tome của bạn và nhấp vào ‘Tiếp tục’. Nếu bạn chọn Pro, hãy hoàn tất giao dịch mua. Đối với người dùng Cơ bản, Tome sẽ được thiết lập và sẵn sàng sử dụng ngay.

Hãy tiếp tục khám phá ứng dụng này và chia sẻ cảm nhận của anh em nhé. Ngoài ta, anh em cũng có thể chia sẻ với mọi người về những công cụ AI hữu ích khác nhé. Riêng mình sẽ cập nhật những tool AI mới nhất để anh em vọc vạch cho thỏa thích nhé.

Đánh giá post
29 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals