Hitman: Blood Money – Reprisal sắp phát hành trên iOS và Android
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Hitman: Blood Money – Reprisal sắp phát hành trên iOS và Android
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Hitman: Blood Money – Reprisal sắp phát hành trên iOS và Android

Một trò chơi Hitman mới sắp sửa ra mắt trên các thiết bị iOS và Android vào mùa thu này với tên gọi Hitman: Blood Money – Reprisal.

Hitman: Blood Money – Reprisal

Trò chơi này có tên là “Hitman: Blood Money – Reprisal” và hứa hẹn mang đến nhiều tính năng mới thú vị như Chế độ Instinct, bản đồ chi tiết và nhiều cải tiến trong lối chơi được lấy cảm hứng từ các trò chơi Hitman gần đây.

Với sự hợp tác của Feral Interactive, một nhà phát triển nổi tiếng chuyên chuyển thể các dòng gmae phổ biến sang di động. IO sẽ đưa trò chơi này đến người chơi trên iOS và Android trong mùa thu sắp tới.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội thực hiện 12 nhiệm vụ mô phỏng khác nhau, có thể chơi nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất. Trò chơi sẽ đưa bạn đến những địa điểm nổi tiếng như Paris và New Orleans.

Hitman: Blood Money – Reprisal sẽ có mặt trên cả iOS và Android vào mùa thu này, với giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi chờ đợi, bạn cũng có thể xem xét các trò chơi khác trong loạt trò chơi Hitman như Hitman Sniper và Hitman Go nếu bạn chưa từng trải nghiệm.

Đánh giá post
19 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals