Google Lịch Android cập nhật, bổ sung tính năng quan trọng
  1. Home
  2. Life
  3. Google Lịch Android cập nhật, bổ sung tính năng quan trọng
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Google Lịch Android cập nhật, bổ sung tính năng quan trọng

Ứng dụng Google Lịch Android vừa nhận được một bản cập nhật mới, bổ sung thêm những tính năng quan trọng.

Google Lịch luôn được cải tiến nhưng lần này chỉ có phiên bản Google Lịch Android có tính năng mới. Bắt đầu từ tuần này, Google sẽ triển khai khả năng chia sẻ các sự kiện trên Lịch bằng các liên kết.

Google Lịch Android

Tính năng mới được 9to5google phát hiện và rất dễ sử dụng. Chỉ cần mở một sự kiện trên lịch của bạn và chọn cách bạn muốn chia sẻ liên kết sự kiện. Bạn sẽ có thể chia sẻ sự kiện ngay cả khi bạn chưa thêm khách vào sự kiện đó.

Điều quan trọng cần đề cập là khách có thể mở liên kết được chia sẻ trong bất kỳ trình duyệt nào, tìm thông tin chi tiết về sự kiện và phản hồi sự kiện. Ngoài ra, những khách đã đăng nhập vào Tài khoản Google của mình sẽ có thể trả lời bằng một cú nhấp chuột, trong khi những khách chưa đăng nhập sẽ phải điền email của họ để trả lời.

Điều quan trọng không kém là ngay cả tính năng chia sẻ qua liên kết cũng không khả dụng đối với tài khoản Google Workspace, vì vậy chỉ những người có Tài khoản Google cá nhân mới có thể tận dụng tính năng mới.

Hãy nhớ rằng bất kỳ ai có liên kết đều có thể mở thông tin chi tiết về sự kiện và thêm chính họ hoặc những người khác làm khách (bao gồm cả các sự kiện riêng tư). Nếu bạn quyết định hủy kích hoạt một liên kết, cách duy nhất để thực hiện việc đó là xóa sự kiện.

 

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals