Chiếc điện thoại di động đầu tiên của bạn là gì?
  1. Home
  2. Tech
  3. Chiếc điện thoại di động đầu tiên của bạn là gì?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Chiếc điện thoại di động đầu tiên của bạn là gì?

Không phân biệt tuổi tác, hãy kể cho mọi người nghe về chiếc điện thoại di động đầu tiên của bạn.

Ở thời điểm hiện tại, dù già trẻ, lớn bé gì thì gần như ai cũng có một chiếc điện thoại để phục vụ cho các nhu cầu cơ bản như liên lạc, giao dịch, lưu giữ hình ảnh, truy cập internet, giải trí… Việc bạn bắt gặp một đứa trẻ thao tác thoăn thoắt trên smartphone hay hình ảnh các cụ già ngồi xem YouTube trên điện thoại không còn hiếm như cách đây 10 năm nữa.

Điện Thoại Di Động Đầu Tiên Của Bạn

Và dù bây giờ anh em đang sở hữu một con dế xịn sò như thế nào đi nữa thì có lẽ ký ức về chiếc điện thoại di động đầu tiên sẽ mãi còn lưu giữ. Và có lẽ nó cũng là con điện thoại theo anh em lâu nhất, được anh em trân quý nhất dù có lẽ nó không phải là chiếc hiện đại hay đắt nhất.

Nói về tôi nhé, chiếc điện thoại đầu tiên tôi tậu được (nói thật là tôi cướp của thằng em với lí do mang theo khi đi thực tập đại học) là con BenQ C30 – một chiếc điện thoại Tàu đình đám vào thời điểm 2008. Và đúng chất điện thoại Trung Quốc thời bấy giờ, con này loa to như loa phóng thanh, nghe nhạc cứ gọi là phê như con dê. Hồi đó muốn mua điện thoại Nokia xịn nghe nhạc thì ít ai có đủ khả năng anh em ạ.

Con điện thoại này theo mình đến mấy năm trời cho tới lúc mình đập nát nó vì giận người yêu cũ. Chắc nó cay mình lắm (tao xin lỗi mày). Tiếp theo đó, mình bị mắc bệnh đam mê dòng điện thoại BlackBerry với bàn phím QWERTY. Mãi một thời gian dài sau khi BB ngỏm củ tỏi thì mình mới thôi.

Điện Thoại Di Động Đầu Tiên Của Bạn

Tiếp đến là bị cha Sony dụ dỗ làm tín đồ của đại đế. Thằng cha này cũng bảo thủ không kém Nokia hay BB, kết quả là sau nhiều lần hư điện thoại Sony (từ đắt tiền có đến điện thoại mua cũ lại), mình hiện tại đang chung sống hạnh phúc với em Samsung Galaxy S20 FE. Thấy cũng ổn và chưa biết tương lai sẽ lấy thêm vợ gì nữa anh em ạ.

Còn anh em thì sao? Kể tôi nghe về chiếc điện thoại di động đầu tiên của anh em đi?

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals