Asus khai tử dòng điện thoại ZenFone
  1. Home
  2. Tech
  3. Asus khai tử dòng điện thoại ZenFone
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Asus khai tử dòng điện thoại ZenFone

Asus đã khởi đầu dòng điện thoại ZenFone từ năm 2014 và liên tục ra mắt các phiên bản mới, cho tới nay đã có tới 80 thiết bị thuộc dòng sản phẩm ZenFone. Tuy nhiên, dường như điều này sẽ sớm kết thúc. Theo thông tin mới nhất từ TechNews (Đài Loan) thì Asus sẽ ‘khai tử’ dòng điện thoại ZenFone. Thông tin này rò rỉ từ nội bộ Asus và nguồn tin trên cũng cho biết công ty đang tiến hành tái cấu trúc nhân sự.

Zenfone, Asus

Nguồn tin này nói rằng Asus sẽ ngừng hoạt động của phân khúc ZenFone và sẽ chuyển nhân viên sang phòng làm việc của dòng ROG Phone. Quá trình tái cơ cấu cũng sẽ dẫn đến việc cắt giảm số lượng nhân viên tại các bộ phận máy tính cá nhân ở Đài Loan và Trung Quốc. Ban đầu, công ty có kế hoạch di chuyển một số nhân viên sang các đội ZenFone và ROG Phone, nhưng điều này sẽ không xảy ra. Tại thời điểm viết bài, Asus chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này.

Dòng Điện Thoại ZenFone của Asus: Một Hành Trình Đáng Nhớ

Dòng điện thoại ZenFone của Asus đã có hành trình đáng chú ý kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Với mục tiêu cung cấp những trải nghiệm di động xuất sắc và hiệu suất cao, ZenFone nhanh chóng trở thành một tên tuổi quen thuộc trong thị trường điện thoại thông minh.

Zenfone, Asus

Từ những ngày đầu, ZenFone đã tạo ấn tượng với khả năng tùy biến mạnh mẽ, cùng với hiệu năng ấn tượng đối với tầm giá của nó. Các phiên bản mới liên tục được giới thiệu với các cải tiến về cấu hình, màn hình và camera. Không chỉ có sự đa dạng về tính năng, ZenFone còn nổi bật với thiết kế thời trang và tinh tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Một Số Điện Thoại ZenFone Đáng Nhớ

Trong suốt quá trình tồn tại của dòng ZenFone, Asus đã giới thiệu nhiều mẫu điện thoại đáng nhớ. Một số trong số đó bao gồm:

Asus ZenFone 5: Ra mắt vào năm 2018, ZenFone 5 đặc biệt thu hút sự chú ý với thiết kế viền siêu mỏng và màn hình tràn viền. Điểm nổi bật khác của chiếc điện thoại này là camera kép ở mặt sau và khả năng tối ưu hóa thông qua trí tuệ nhân tạo.

Asus ZenFone 6: Một phiên bản sau của ZenFone 5, ZenFone 6 gây ấn tượng với khả năng quay camera chính để sử dụng như camera selfie. Điều này loại bỏ thiết kế tai thỏ hay lỗ khoét màn hình cho camera trước.

Asus ZenFone Max Pro (M1): Được thiết kế với mục tiêu chạy pin lâu và hiệu suất tốt trong tầm giá, ZenFone Max Pro (M1) nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho người dùng tìm kiếm điện thoại tầm trung.

Mặc dù dòng điện thoại ZenFone sắp dừng sản xuất, những ấn tượng và kỷ niệm về những mẫu điện thoại này sẽ tiếp tục tồn tại trong lòng người dùng và cộng đồng yêu công nghệ.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals