6 ứng dụng giúp bạn kiếm 100 USD mỗi ngày mà không tốn công sức
  1. Home
  2. Life
  3. 6 ứng dụng giúp bạn kiếm 100 USD mỗi ngày mà không tốn công sức
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

6 ứng dụng giúp bạn kiếm 100 USD mỗi ngày mà không tốn công sức

Trong thời gian gần đây, việc kiếm tiền online đã trở nên phổ biến và có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Nhờ công nghệ và internet, nhiều ứng dụng đã được thiết kế để giúp mọi người kiếm tiền trên web.

Kiếm Tiền Online, Ứng Dụng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền

  1. Foap

Kiếm Tiền Online, Ứng Dụng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền

Bạn đã nghe nói về một ứng dụng phổ biến có tên Foap chưa? Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền bằng cách bán ảnh của mình trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh của mình lên trang web Foap và nếu họ thích ảnh của bạn, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền. Nếu bạn bán được 20 ảnh trong một ngày bằng ứng dụng này, bạn có thể kiếm được hơn 100 USD. Foap trả cho bạn từ 5 USD đến 10 USD cho mỗi ảnh được bán. Để tăng cơ hội bán ảnh, bạn nên gửi những bức ảnh chất lượng cao và độc đáo mà mọi người muốn mua.

  1. Dosh

Kiếm Tiền Online, Ứng Dụng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền

Dosh là một ứng dụng đặc biệt giúp bạn kiếm lại tiền khi mua sắm. Bạn có thể nhận lại đến 10% tiền của mình khi mua hàng từ một số cửa hàng nhất định. Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu Dosh cho bạn bè của mình và họ tham gia, bạn cũng có thể kiếm tiền. Bạn có thể kiếm được 100 USD trong một ngày bằng cách kêu gọi 20 người bạn của mình tham gia Dosh và họ sẽ tặng cho bạn 5 USD cho mỗi người bạn đăng ký.

  1. TaskRabbit

TaskRabbit là một trang web kết nối những người cần trợ giúp với các nhiệm vụ với những người có thể thực hiện chúng. Nếu bạn giỏi những việc như dọn dẹp, sửa chữa đồ đạc hoặc công việc văn phòng, bạn có thể đăng ký và kiếm tiền thông qua TaskRabbit. Bạn sẽ được ứng dụng trả tiền cho mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành và mức lương có thể khác nhau. Nếu bạn hoàn thành 4-5 nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được khoảng 100 USD một ngày. Để tăng cơ hội nhận được nhiệm vụ, điều quan trọng là phải có hồ sơ tốt và đánh giá tốt.

  1. Upwork

Kiếm Tiền Online, Ứng Dụng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền

Upwork giống như một trung tâm việc làm trực tuyến, nơi các công ty và cá nhân tìm kiếm những người làm việc tự do có thể thực hiện các loại công việc khác nhau như viết lách, thiết kế trang web và các công việc liên quan đến máy tính. Nếu bạn giỏi bất kỳ điều nào trong những việc này, bạn có thể đăng ký trên Upwork và bắt đầu nộp đơn xin việc. Bạn được Upwork trả tiền cho mỗi công việc bạn hoàn thành, nhưng số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào công việc. Một số công việc có thể kiếm cho bạn 100 USD mỗi ngày nếu bạn hoàn thành một hoặc hai trong số đó. Để kiếm nhiều tiền hơn, bạn nên có hồ sơ tốt, nhận được đánh giá tốt từ khách hàng và ứng tuyển cho những công việc phù hợp với kỹ năng của mình. Với Upwork, bạn có thể xây dựng hồ sơ, kiếm tiền và học hỏi những điều mới trong các lĩnh vực khác nhau.

  1. Rakuten

Kiếm Tiền Online, Ứng Dụng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền

Hãy tưởng tượng một chương trình khen thưởng có tên Rakuten. Nó giống như nhận được tiền thưởng cho việc mua sắm trực tuyến. Khi bạn mua sắm tại các cửa hàng cụ thể thông qua ứng dụng Rakuten, bạn có thể nhận lại đến 40% số tiền bạn đã chi. Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu Rakuten cho bạn bè của mình và họ tham gia, bạn cũng có thể kiếm tiền. Đối với mỗi 4 người bạn giới thiệu, bạn có thể kiếm được 100 USD, có nghĩa là bạn nhận được 25 USD cho mỗi người bạn giới thiệu. Vì vậy, với Rakuten, bạn có thể mua sắm trực tuyến và kiếm tiền đồng thời tiết kiệm tiền cho các giao dịch mua của mình.

  1. Swagbucks

Kiếm Tiền Online, Ứng Dụng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền

Swagbucks là một ứng dụng thú vị cho phép bạn kiếm điểm bằng cách thực hiện các việc đơn giản như trả lời khảo sát, xem video, chơi trò chơi và mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, khi bạn mua sắm bằng ứng dụng tại một số cửa hàng nhất định, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định! Nếu bạn thực hiện đủ nhiệm vụ và thu thập nhiều điểm, bạn có thể kiếm được 100 USD mỗi ngày. Đây là một cách tuyệt vời để biến các hoạt động hàng ngày của bạn thành tiền mặt

5/5 - (1 bình chọn)

16 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi