ShortLink

Apple vừa phát hành iPad thế hệ thứ 5 của mình mang tên iPad Air với những thay đổi nổi bật như mỏng hơn, nhẹ hơn và thông minh hơn so với iPad 4. Nếu như túi tiền của bạn đã nhẹ đi khá nhiều sau khi sắm một em iPad Air thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua những app game miễn phí được yêu thích nhất cho chiếc máy tính bảng của bạn dưới đây.

1. Despicable Me: Minion Rush

minion-rush.jpg

Nếu lựa chọn một game endless runner (chạy không có điểm dừng) cho chiếc iPad Air thì chắc chắn Despicable Me: Minion Rush sẽ là cái tên được xướng lên đầu tiên. Game chỉ đơn giản là hóa thân vào những chú Minion vui nhộn, chạy và né những vật cản đường. Tuy nhiên, với hình ảnh và hiệu ứng sống động, trò chơi liên tục cập nhật nhiều phiên bản mới lạ, Minion Rush xứng đáng giữ vị trí top game được yêu thích nhất trong nhiều tháng liền.

Download           iPhone&iPad | Android

2. Dead Trigger 2

dead-trigger-2.jpg

Phần tiếp theo của Dead Trigger đã leo lên vị trí top một cách xứng đáng. Trò chơi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người chơi. Fan của dòng game này có thể thỏa lòng mong đợi vì phiên bản tuyệt vời vừa ra mắt và ngóng chờ thành công của những phiên bản kế tiếp. Người mới chơi cũng hoàn toàn yên tâm vì Dead Trigger 2 được đánh giá là một trong những dòng game bắn súng miễn phí hay nhất cho các thiết bị cảm ứng.

Download           iPhone&iPad | Android

3. Plants vs Zombies 2

plants-vs-zombies-2.jpg

Plant vs Zombies 2 ra đời được đánh giá hấp dẫn hơn hẳn phiên bản trước. Với phiên bản miễn phí này, bạn chỉ cần download và thỏa sức trồng cây tiêu diệt lũ xác chết mà không cần băn khoăn lo nghĩ về túi tiền.

Download           iPhone&iPad | Android

4. Angry Birds

angry-birds.jpg

Kéo, ngắm, bắn, tiêu diệt lũ heo xanh. Cách chơi của Angry Birds rất đơn giản nhưng đây thực sự là một game đánh đố thông minh và đầy thử thách. Bỏ qua Angry Birds trong top những game hay nhất thì quả thực là một thiếu sót lớn.

Download           iPhone&iPad | Android

5. Fifa14

fifa-14.jpg

Người ta thường nói có hai điều không thể tránh khỏi là cái chết và đóng thuế. Nhưng với các fan hâm mộ trái bóng tròn thì hai điều đó là cái chết và một tựa game Fifa mỗi năm. Dù không có nhiều thay đổi lớn so với phiên bản Fifa13 nhưng Fifa14 thực sự vẫn là một game hấp dẫn cho những fan đam mê dòng game thể thao.

Download           iPhone&iPad | Android 


Các tin khác