Ứng dụng hẹn hò có phí đến 500 USD/tháng?
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Ứng dụng hẹn hò có phí đến 500 USD/tháng?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Ứng dụng hẹn hò có phí đến 500 USD/tháng?

Các công ty đứng sau các ứng dụng hẹn hò phổ biến như Tinder, Grindr, Match và Bumble đang có kế hoạch cung cấp các cấp độ cao cấp, với chi phí đăng ký lên tới 500 USD mỗi tháng…

Một số ứng dụng hẹn hò dường như đã đạt đến điểm bão hòa về số lượng người dùng trả phí. Do đó, các nhà phát hành đang nghĩ đến các phiên bản cao cấp của các ứng dụng này nhằm mang đến doanh thu cao hơn.

Ứng Dụng Hẹn Hò

Bloomberg tiết lộ mức đăng ký hàng tuần đã chứng minh một cách để thuyết phục nhiều người hơn dùng thử cấp độ trả phí.

Match Group Inc. đã nhận thấy “nhu cầu đáng kể” đối với các gói đăng ký mới hàng tuần của mình – số lượng phụ nữ thuộc Thế hệ Z ở Vương quốc Anh chuyển sang gói Tinder trả phí đã tăng 73% kể từ khi ra mắt vào tháng 4 và mức tăng đối với Hinge cũng tương tự.

Ứng Dụng Hẹn Hò

Tuy nhiên, một nhược điểm của điều này là thu nhập của người đăng ký hàng tuần kém ổn định hơn: Người dùng có thể quyết định dùng thử trong một hoặc hai tuần rồi hủy.

Nhiều công ty hiện đang lên kế hoạch thử các cấp cao cấp đắt tiền hơn, trong đó Match sẽ ra mắt cấp đăng ký 500 USD/tháng trong vài tháng tới.

Match cũng đang thử nghiệm phiên bản có phí 500 USD, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Bumble Inc., công ty đã cung cấp dịch vụ hàng tuần, sẽ bắt đầu thử nghiệm dịch vụ cấp cấp vào cuối năm nay, cùng với một tùy chọn rẻ hơn dành riêng cho Thế hệ Z. Grindr Inc. cho biết tùy chọn hàng tuần mới của họ cũng đang thúc đẩy khả năng kiếm tiền và họ đang xem xét các tùy chọn rẻ hơn cùng với một phiên bản cao cấp.

Ứng Dụng Hẹn Hò

Các dịch vụ cao cấp nhắm đến những người muốn có trải nghiệm phong cách phù hợp, được tuyển chọn kỹ lưỡng hơn. “Họ cảm thấy rằng giá trị tương đối của 40 đô la hoặc 50 đô la một tháng dành cho người đặc biệt của họ là cực kỳ thấp,” Giám đốc điều hành Bumble, Whitney Wolfe Herd, cho biết.

Tuy nhiên, Bumble và Grindr cũng đang có kế hoạch cung cấp các cấp độ mới với mức giá rẻ hơn bất kỳ gói đăng ký nào hiện tại của họ nhằm thu hút thêm người dùng.

Đánh giá post
22 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals