Ứng dụng di động Microsoft Stream hiện có thể quay và tải lên video
  1. Home
  2. Platforms
  3. Ứng dụng di động Microsoft Stream hiện có thể quay và tải lên video
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Ứng dụng di động Microsoft Stream hiện có thể quay và tải lên video

Với bản cập nhật mới nhất, Ứng dụng di động Microsoft Stream hiện có thể quay và tải lên video.

Ứng Dụng Di Động Microsoft Stream

Microsoft Stream là dịch vụ quản lý và phát video trực tuyến dành cho doanh nghiệp, tổ chức, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Vào năm 2022, Microsoft thông báo họ đang thực hiện một bản cải tiến lớn đối với ứng dụng di động Stream dành cho iOS và Android. Tuần này, công ty đã công bố phiên bản mới của ứng dụng đó hiện có sẵn để tải xuống với một số tính năng mới.

Ứng dụng di động Microsoft Stream bản mới nhất hiện tại có thể ghi và tải video lên từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Microsoft cho biết khách hàng có thể sử dụng tính năng này theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như quay phim demo sản phẩm, tạo video giới thiệu chuyến tham quan văn phòng công ty, ghi lại một lớp học hoặc bài giảng, v.v.

Ứng dụng di động Microsoft Stream cũng cho phép người dùng thay đổi mô tả, tiêu đề của video đã ghi, v.v. trước khi video được tải lên. Người dùng cũng có thể thay đổi người có quyền xem video.

Ngoài ra, ứng dụng di động Microsoft Stream mới còn có một số tính năng mới khác:

Ứng Dụng Di Động Microsoft Stream, Platforms 1,

  • Giờ đây, người dùng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng trong khi video đang tải lên ở chế độ nền hoặc họ có thể khóa màn hình trong khi clip đang tải lên.
  • Ứng dụng hiện cho phép người dùng phóng to một video clip chỉ bằng một cú chạm vào màn hình cảm ứng.
  • Ứng dụng hiện hỗ trợ cả thiết bị Chromecast và AirPlay, vì vậy video có thể được truyền trên màn hình lớn hơn như TV màn hình lớn.
  • Giờ đây, video có thể được tải sẵn ở chế độ nền trong ứng dụng để người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu phát chúng mà không bị giật.
  • Cuối cùng, người dùng có thể nhanh chóng chuyển tiếp video trong ứng dụng Luồng bằng cách chỉ cần nhấp đúp vào clip để đến phần họ muốn xem.

Phiên bản Android của ứng dụng Microsoft Stream hiện có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng iOS có sẵn trên App store của Apple.

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals