Toyota Corolla Cross 2024: Làn gió mới sắp thổi đến Đông Nam Á
  1. Home
  2. Tech
  3. Toyota Corolla Cross 2024: Làn gió mới sắp thổi đến Đông Nam Á
Avatar Of Pacman Pacman 4 tháng trước

Toyota Corolla Cross 2024: Làn gió mới sắp thổi đến Đông Nam Á

Sau màn chào sân ấn tượng tại Nhật Bản vào tháng 10/2023, Toyota Corolla Cross 2024 tiếp tục hành trình chinh phục thị trường Đông Nam Á với màn ra mắt dự kiến diễn ra vào ngày 8/2 tại Thái Lan.

Toyota Corolla Cross 2024, Ra Mắt, Đông Nam Á, Nâng Cấp

Nâng cấp ấn tượng:

Teaser được Toyota Thái Lan tung ra hé lộ những điểm nhấn nổi bật của phiên bản nâng cấp này. Nổi bật nhất là cụm đèn pha LED hoàn toàn mới, tương đồng với các phiên bản đã ra mắt tại Nhật Bản và châu Âu. Hệ thống đèn LED ban ngày được bố trí thấp hơn, nhường chỗ cho đèn xi-nhan dạng tuần tự hiện đại.

Ngoại thất tiềm ẩn sự khác biệt:

Toyota Corolla Cross 2024, Ra Mắt, Đông Nam Á, Nâng Cấp

Phần đầu xe được dự đoán sẽ sở hữu thiết kế tương tự như bản Nhật. Tuy nhiên, hình ảnh teaser được chỉnh sửa kỹ thuật số cho thấy sự khác biệt ở phần lưới tản nhiệt, cụ thể là phần trên được thu nhỏ và kết nối liền mạch với cụm đèn pha – điểm khác biệt so với kiểu tách biệt của bản Nhật. Khả năng cao sẽ có thêm một số chi tiết khác biệt giữa hai phiên bản dành cho hai thị trường này.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm:

Corolla Cross 2024 bản nâng cấp dự kiến vẫn sử dụng động cơ 1,8 lít hút khí tự nhiên, 4 xi-lanh, kết hợp với hộp số CVT, sản sinh công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm. Phiên bản hybrid cũng sẽ tiếp tục được cung cấp như phiên bản hiện hành.

Mức giá cạnh tranh:

Tại Nhật Bản, Corolla Cross 2024 có giá dao động từ 14.700 USD đến 23.300 USD. Trong khi đó, mức giá tại châu Âu cao hơn, từ 23.400 USD.

Cạnh tranh sôi động tại thị trường Việt Nam:

Toyota Corolla Cross 2024, Ra Mắt, Đông Nam Á, Nâng Cấp

Tại Việt Nam, Corolla Cross hiện đang được phân phối với các phiên bản G, V và HEV, giá bán từ 760 đến 955 triệu đồng. Trong năm 2023, doanh số của Corolla Cross đứng thứ 4 trong phân khúc CUV cỡ B, chỉ cao hơn Mazda CX-3 và xếp sau các đối thủ Hyundai Creta, Kia Seltos và Honda HR-V.

Đánh giá post
81 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals