Top những thói quen khiến bạn luôn lo lắng
  1. Home
  2. Science
  3. Top những thói quen khiến bạn luôn lo lắng
Avatar Of Pacman Pacman 11 tháng trước

Top những thói quen khiến bạn luôn lo lắng

Gần 30% người trưởng thành ảnh hưởng bởi rối loạn lo âu theo ước tính của hiệp hội này. Và theo nghiên cứu, có những thói quen ảnh hưởng đến việc một người cảm thấy lo lắng, cụ thể là:

, Science 1,

Thói quen nhìn vào điện thoại vào sáng sớm: Bắt đầu ngày mới bằng việc tiếp nhận quá nhiều thông tin có thể gây lo lắng về những việc cần làm. Chuyên gia khuyên nên thực hiện thói quen buổi sáng mới như thiền, viết nhật ký hoặc nghe nhạc.

, Science 2,

Không lên kế hoạch giờ giấc: Không đặt thời gian cụ thể cho các hoạt động và chuyển từ việc này sang việc khác có thể gây căng thẳng và lo lắng.

, Science 3,

Xem tin tức quá nhiều: Tiếp nhận quá nhiều tin tức từ các phương tiện truyền thông có thể tạo ra căng thẳng và lo lắng. Chuyên gia khuyên nên giới hạn thời gian xem tin tức và tạo mối quan hệ lành mạnh hơn với tin tức.

, Science 4,

Tranh luận trên mạng xã hội: Tham gia vào các cuộc tranh luận tiêu cực trên mạng xã hội có thể tăng sự lo lắng và giảm cảm giác hạnh phúc.

Thở không đủ sâu: Thở không đủ sâu hoặc thở nhanh và nông có thể gây lo lắng. Thực hành thở sâu và đều có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Những thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày có thể giúp giảm bớt lo lắng và tạo cơ hội cho tâm trí và cơ thể thư giãn hơn.

Đánh giá post

7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals