Thông số iPad Pro 2024 lộ diện
  1. Home
  2. Tech
  3. Thông số iPad Pro 2024 lộ diện
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Thông số iPad Pro 2024 lộ diện

Quảng cáo
Mark Gurman, phóng viên của Bloomberg và cũng là tác giả của bản tin hàng tuần Power On, đã nghỉ một tuần qua nhưng đã trở lại hôm nay để chia sẻ một số thông tin về dòng iPad Pro mới sắp ra mắt. Dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau, các phiên bản máy tính bảng cao cấp mới này sẽ bao gồm một mẫu 11 inch và một mẫu 13 inch (so với các phiên bản hiện tại là 11 inch và 12.9 inch) và lần đầu tiên sẽ sử dụng màn hình OLED. Theo Gurman, mã số của các mẫu này sẽ là J717, J718, J720 và J721.

Thông Số Ipad Pro 2024 Lộ Diện, Ipad Pro 2024

Quảng cáo
Báo cáo cho biết rằng các phiên bản iPad Pro 2024 tiếp theo sẽ được trang bị vi xử lý M3 mới của Apple được sản xuất theo quy trình 3nm, điều này hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất vượt trội. Gurman cũng nói rằng anh đã được thông báo về việc sẽ có một phụ kiện bàn phím Magic Keyboard mới được cung cấp kèm theo, và nó sẽ đi kèm với một bàn di chuột lớn hơn. Kích thước của bàn di chuột trên phiên bản hiện tại thường bị người dùng phê phán, điều này cũng sẽ làm cho iPad Pro trông giống một chiếc laptop hơn so với phiên bản Magic Keyboard hiện tại.

Việc làm mới iPad Pro có thể thúc đẩy kinh doanh iPad của Apple, một lĩnh vực đã “giảm nhiệt” mạnh mẽ kể từ những ngày đầu đại dịch. Lúc đó, từ người làm việc tại nhà cho đến những học sinh học tại nhà đều cần một chiếc máy tính bảng để làm việc và giải trí. Trong quý tài chính thứ ba của Apple, doanh số bán hàng của iPad đã giảm 19.8% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu từ iPad của Apple trong ba tháng kết thúc vào tháng Sáu không đạt được kỳ vọng từ phố Wall. Người tiêu dùng không thấy cần thiết cập nhật máy tính bảng của họ thường xuyên như điện thoại, và các điện thoại có màn hình lớn (cùng với các dạng gập như sách) đang làm giảm nhu cầu về sản phẩm này. Với tư cách là người sáng tạo ra thể loại này, Apple vẫn giữ vững 37% thị phần và iPad vẫn tiếp tục là máy tính bảng bán chạy nhất.

Năm 2018, Apple đã phát hành một video liệt kê năm lý do tại sao iPad Pro có thể trở thành máy tính tiếp theo của bạn. Có lẽ đó là một ý kiến hợp lý đối với một số người vào thời điểm đó. Sáu năm sau, với việc ra mắt các mẫu iPad Pro 2024, nhiều người tiêu dùng hơn có thể biến iPad Pro thành máy tính mới của họ. Nhưng còn một quãng đường dài phải đi qua trước khi iPad Pro có thể trở thành máy tính tiếp theo của mọi người.

Đánh giá post

Quảng cáo
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals