Samsung ra mắt One UI 6
  1. Home
  2. Platforms
  3. Samsung ra mắt One UI 6
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Samsung ra mắt One UI 6

Samsung chính thức ra mắt One UI 6 với bảng điều khiển Quick được thiết kế lại và phông chữ mới.

One Ui 6, Samsung

Samsung đã khởi động SDC23 (Hội nghị nhà phát triển Samsung 2023) với một số thông báo quan trọng. Lớn nhất là One UI 6 – giao diện phần mềm tiếp theo của Samsung.

Phiên bản beta của phần mềm đã xuất hiện được một thời gian nhưng Samsung hiện đã đưa ra một số điều đáng mong đợi từ phiên bản cuối cùng. One UI 6 sẽ tập trung vào khả năng sử dụng nâng cao cũng như chỉnh sửa ảnh và video thông minh.

One Ui 6, Samsung

Nó mang đến một giao diện ứng dụng và bảng điều khiển Quick được tân trang lại, cũng như một kiểu chữ mới – One UI Sans.

Thư viện sẽ phân tích ảnh bằng các tính năng AI như Photo Remaster và Object Eraser, đồng thời sẽ đề xuất các tùy chọn để cải thiện hình ảnh. Samsung cũng nói về trình chỉnh sửa video nhiều lớp mới – Samsung Studio, với các tùy chọn thêm văn bản, nhãn dán và nhạc vào dòng thời gian video một cách đơn giản nhất.

Samsung cũng nói về sự tập trung mới vào Tizen, thông báo rằng họ đang khởi động lại hệ điều hành nguồn mở dựa trên Linux. Tizen sẽ chạy trên các thiết bị gia dụng mới có màn hình lớn hơn – lò nướng và máy giặt. Samsung đã công bố Tizen SDK với công cụ đồ họa kết hợp 2D và 3D.

One Ui 6, Samsung

Samsung Health sẽ được mở rộng thành hệ sinh thái sức khỏe kỹ thuật số. Samsung sẽ mở quyền truy cập vào cảm biến BioActive trên đồng hồ thông minh Galaxy cho các nhà phát triển bên thứ ba thông qua Samsung Privileged Health SDK.

Đây là toàn bộ video từ hội nghị

Đánh giá post
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals