Microsoft công bố Security Copilot Early Access Program
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Microsoft công bố Security Copilot Early Access Program
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Microsoft công bố Security Copilot Early Access Program

Microsoft công bố Security Copilot Early Access Program để giúp thử nghiệm dịch vụ dựa trên AI.

Hồi tháng 3, Microsoft lần đầu tiên công bố Security Copilot, một dịch vụ AI tổng quát mới được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu bảo mật máy tính. Hôm nay, công ty thông báo rằng họ đã triển khai chương trình truy cập sớm Security Copilot dành cho người dùng doanh nghiệp muốn có cơ hội thử nghiệm dịch vụ này lần đầu tiên.

Security Copilot Early Access Program

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft đã tiết lộ thông tin về cách Security Copilot đang hoạt động với một số người dùng đầu tiên:

“Security Copilot hiện đã giúp các khách hàng xem trước của chúng tôi tiết kiệm tới 40% thời gian cho các nhiệm vụ vận hành bảo mật cốt lõi với các khả năng như viết các truy vấn phức tạp chỉ dựa trên các câu hỏi ngôn ngữ tự nhiên và tóm tắt các sự cố bảo mật. Security Copilot có thể nâng cao kỹ năng của nhóm bảo mật một cách hiệu quả, bất kể chuyên môn của họ, giúp họ tiết kiệm thời gian, cho phép họ tìm thấy những gì trước đây họ có thể đã bỏ lỡ và giúp họ tập trung vào các dự án có tác động lớn nhất”.

Các tính năng AI tổng quát của Security Copilot được thiết kế để thực hiện một số nhiệm vụ khác nhau. Nó có thể tạo ra các bản tóm tắt nhanh chóng về các sự cố bảo mật và có thể giúp ứng phó trực tiếp với những sự cố đó thông qua Microsoft 365 Defender.

Quản trị viên bảo mật có thể sử dụng dịch vụ Copilot mới này để nhập các câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên về các mối đe dọa và tấn công mạng mới nổi, phân tích phần mềm độc hại và truy lùng mọi cuộc tấn công mạng vào tổ chức của họ.

Công ty cũng đã thông báo rằng dịch vụ Microsoft Defender Threat Intelligence, cùng với quyền truy cập vào API, sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng của Security Copilot. Microsoft nói:

“Defender Threat Intelligence sẽ hỗ trợ các nhóm bảo mật có kiến thức về bối cảnh mối đe dọa mạng, bao gồm các tác nhân, công cụ, lỗ hổng và cơ sở hạ tầng. Nó được tích hợp sâu vào Microsoft Security”.

Các doanh nghiệp và tổ chức có thể đăng ký để được xem xét tham gia Microsoft Security Copilot Early Access Program ngay bây giờ. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thời điểm chương trình sẽ được cung cấp rộng rãi cũng như chi phí khi ra mắt là bao nhiêu.

Đánh giá post
13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals