HumanPal: Tạo Video AI Virtual Human Presenter dễ dàng
  1. Home
  2. AI Insights
  3. HumanPal: Tạo Video AI Virtual Human Presenter dễ dàng
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

HumanPal: Tạo Video AI Virtual Human Presenter dễ dàng

HumanPal là một nền tảng sáng tạo độc đáo, cho phép bạn tạo video với một Presenter AI Virtual Human thú vị. Bạn chỉ cần nhập văn bản hoặc tạo tập lệnh của riêng mình, sau đó chuyển chúng thành một video hoạt hình đầy đủ, và điều này có thể được thực hiện bằng hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới. Điều thú vị hơn, bạn cũng có thể tải lên giọng nói của chính bạn và để Presenter AI nói bằng giọng của bạn với độ chân thực tuyệt vời.

Sáng tạo vô tận với AI Photo to Human Video

Humanpal

Sử dụng tính năng AI Photo to Human Video, bạn có khả năng không giới hạn và nhiều tùy chọn hơn. Khách hàng trên khắp thế giới đã sử dụng HumanPal để tạo video quảng cáo, đào tạo doanh nghiệp, video giới thiệu, bài thuyết trình bán hàng, video giải thích, chiến dịch truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa.

Tính năng ấn tượng của HumanPal

Humanpal

Sự phát triển công nghệ đã đem đến cho HumanPal nhiều tính năng nổi bật:

  1. Sử dụng thư viện khuôn mặt người không có bản quyền: HumanPal cung cấp một thư viện lớn về khuôn mặt người mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về bản quyền. Bạn có thể biến bất kỳ hình đại diện nào thành một nhân vật “độc đáo” sẽ nói những gì bạn muốn.
  2. Máy tạo con người kỹ thuật số AI: HumanPal giúp bạn tạo ra các bức ảnh chụp khuôn mặt nam, nữ và trẻ em độc đáo bằng trí tuệ nhân tạo. Các nhân vật này không tồn tại trong thế giới thực, giúp bạn tránh các vấn đề liên quan đến bản quyền.
  3. Giọng nói chuyển văn bản: Tăng mức độ tương tác và bán hàng với hàng trăm tùy chọn giọng nam và giọng nữ cải thiện đáng kinh ngạc, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  4. Trình chỉnh sửa video linh hoạt: HumanPal cung cấp một trình chỉnh sửa video tích hợp mạnh mẽ, cho phép bạn tạo video tùy chỉnh trong bất kỳ chủ đề hoặc phân khúc nào. Bạn có thể thêm, xóa, chỉnh sửa và định vị lại các cảnh video một cách nhanh chóng để có sự linh hoạt tối ưu.

Đánh giá của khách hàng với HumanPal

Humanpal

Khách hàng của HumanPal đã thể hiện sự hài lòng đối với nền tảng này:

“HumanPal thật tuyệt vời! Điều tôi thích nhất ở HumanPal là kết quả cuối cùng trông đẹp và chuyên nghiệp như thế nào! Tôi sử dụng nó để tạo video cho học sinh của mình và nó thật tuyệt vời!” – Một đánh giá từ người dùng.

HumanPal mang đến cơ hội tạo ra video chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể biến ý tưởng của mình thành video một cách nhanh chóng và không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa video. HumanPal cung cấp sự linh hoạt cao cùng với toàn quyền kiểm soát sáng tạo.

Video hướng dẫn sử dụng HumanPal

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals