Google Meet hỗ trợ gọi video Full HD 1080p cho cuộc gọi nhóm
  1. Home
  2. Platforms
  3. Google Meet hỗ trợ gọi video Full HD 1080p cho cuộc gọi nhóm
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Google Meet hỗ trợ gọi video Full HD 1080p cho cuộc gọi nhóm

Quảng cáo
Ứng dụng họp trực tuyến Google Meet hỗ trợ gọi video Full HD 1080p cho cuộc gọi nhóm.

Google Meet, Vvideo Full Hd

Quảng cáo
Dịch vụ gọi điện video của Google là Google Meet đã nhận được hỗ trợ gọi video 1080p cho các cuộc gọi nhóm. Nếu bạn đã cài đặt webcam được hỗ trợ trên máy tính, bạn có thể tăng độ phân giải lên full HD. Tính năng này đã có sẵn cho các cuộc gọi video trực tiếp trên Google Meet kể từ tháng 4 năm nay.

Công ty đang cố gắng tiết kiệm băng thông bằng cách tắt hỗ trợ 1080p theo mặc định. Tuy nhiên, Google Meet sẽ nhắc người dùng có phần cứng được hỗ trợ bật độ phân giải cao hơn trước khi bắt đầu cuộc họp.

Một biện pháp tiết kiệm băng thông khác là Google Meet sẽ chỉ hiển thị nguồn cấp dữ liệu 1080p cho những người dùng đã ghim “người dùng hỗ trợ 1080p trên màn hình đủ lớn để hiển thị nguồn cấp dữ liệu video 1080p”, Google cho biết trong một bài đăng trên blog. Hơn nữa, Google Meet sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải nếu kết nối chậm.

Tính năng hỗ trợ gọi video full HD của Google Meet dành cho cuộc gọi nhóm hiện đã có sẵn cho nhiều phiên bản Workspace. Danh sách này bao gồm Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Starter, Enterprise Plus, Education Plus, Teaching and Learning Upgrade và những người đăng ký Workspace Personal.

Tuy nhiên, hỗ trợ độ phân giải 1080p không khả dụng cho người dùng có tài khoản Google cá nhân. Trên các phiên bản được hỗ trợ, bạn có thể thay đổi độ phân giải gửi trong Google Meet bằng cách đi tới Cài đặt > Video. Cần lưu ý rằng mặc dù một số phiên bản Workspace chọn lọc có thể gửi nguồn cấp dữ liệu 1080p nhưng bất kỳ ai có thiết bị tương thích đều có video 1080p, theo Google.

Google Meet, Vvideo Full Hd

Ngoài ra, gã khổng lồ tìm kiếm còn công bố một tính năng mới cho phần cứng Google Meet. Giờ đây, người dùng có thể đặt phòng hội nghị có sẵn trực tiếp từ phần cứng Meet. Họ có thể đặt phòng trong 30 hoặc 60 phút và hủy đặt phòng trong phòng từ thiết bị.

Trong tin tức gần đây về Workspace, Google Sheets đã bổ sung tính năng hỗ trợ cho phản ứng biểu tượng cảm xúc trên Docs và Gmail.

Nói về Gmail, tính năng mã hóa phía máy khách của nó đã được mở rộng sang các thiết bị Android và iOS. Google Drive hiện có một tab mới giúp đặt tất cả quyền truy cập tệp và hoạt động gần đây của bạn vào một nơi.

Đánh giá post

Quảng cáo
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals