Google AdSense xác thực trang web nhanh hơn
  1. Home
  2. Google
  3. Google AdSense xác thực trang web nhanh hơn
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Google AdSense xác thực trang web nhanh hơn

Google AdSense bổ sung các công cụ mới để giúp việc xác thực trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Google AdSense hiện có khả năng xác thực trang web theo thời gian thực và xác minh thẻ meta bên cạnh các phương pháp hiện có.

Google AdSense đã triển khai hai tính năng mới để giúp việc xác thực quyền sở hữu trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Google Adsense

Các tính năng quản lý trang web mới của Google AdSense

Kiểm tra quyền sở hữu trang web theo thời gian thực: Công cụ này có nghĩa là Google có thể xác thực quyền sở hữu trang web của bạn trong thời gian thực bất cứ khi nào bạn thêm trang web mới vào AdSense.

Phương pháp xác thực trang web mới: Nếu bạn không muốn hiển thị quảng cáo trên trang chủ của mình thì với phương pháp xác thực mới này, bạn chỉ cần thêm thẻ meta thay vì sử dụng đoạn mã AdSense.

Tại sao chúng ta cần quan tâm đến bản cập nhật này của Google? Các nhà quảng cáo trước đây đã gặp phải những thách thức khi cố gắng xác thực quyền sở hữu trang web, việc này không chỉ tiêu tốn thời gian quý báu mà còn gây ra những tác động tài chính tiềm ẩn. Những công cụ mới này được thiết kế để giúp bạn tránh khỏi những sự chậm trễ không cần thiết như vậy, đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Google AdSense đã thông báo rằng họ cũng đã triển khai các thay đổi bổ sung cho nền tảng của mình để trợ giúp thêm cho các nhà quảng cáo:

  • Cải tiến Ads.txt: Google AdSense hiện có “dữ liệu và thời gian được thu thập thông tin lần cuối” (ví dụ: ngày 17 tháng 8 năm 2003 16:21) trong phần “Ads.txt”, cho phép bạn biết thời điểm nền tảng kiểm tra ads.txt của bạn lần cuối là khi nào.
  • Kiểm tra bản cập nhật: Nền tảng hiện có nút “Kiểm tra bản cập nhật”, cho phép bạn yêu cầu AdSense kiểm tra lại tệp ads.txt của mình.

Người phát ngôn của Google AdSense cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến đối với việc quản lý trang web để giúp việc xác thực quyền sở hữu trang web và kiểm tra trạng thái ads.txt của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn”.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals