Công cụ lồng tiếng được hỗ trợ bởi AI Micmonste là gì?
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Công cụ lồng tiếng được hỗ trợ bởi AI Micmonste là gì?
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Công cụ lồng tiếng được hỗ trợ bởi AI Micmonste là gì?

Công cụ lồng tiếng được hỗ trợ bởi AI Micmonste này giúp việc tạo video chuyên nghiệp trở nên dễ dàng.

Ai Micmonste

Micmonster biến văn bản thành giọng nói do AI tạo ra với hơn 600 tùy chọn giọng nói. Đăng ký trọn đời có giá 49,97 USD, giảm giá 58% cho đến ngày 15 tháng 10.

Nếu bạn là bất kỳ loại người sáng tạo trực tuyến nào – người có ảnh hưởng, người làm podcast, game thủ hoặc tác giả tự xuất bản – bạn có thể quan tâm đến một công cụ cho phép bạn biến văn bản thông thường thành giọng nói AI chất lượng như Micmonster.

Tạo giọng nói rất đơn giản. Nhập hoặc dán văn bản của bạn và chọn từ thư viện gồm hơn 600 giọng nói với nhiều tông màu khác nhau. Vì Micmonster hỗ trợ sử dụng nhiều giọng nói trong một dự án nên bạn có thể chỉ định các phần để phát ra âm thanh tức giận, vui vẻ hoặc thì thầm và la hét. Bạn cũng sẽ tìm thấy giọng nói ở 140 ngôn ngữ khác nhau.

Tiết kiệm 58% phí lồng tiếng trọn đời với AI Micmonste

Ai Micmonste, Ai Insights 1,

Micmonster (được xếp hạng 4,7 trên 5 sao) có các công cụ chỉnh sửa nâng cao, thậm chí còn hỗ trợ điều chỉnh tốc độ, cao độ, điểm nhấn, tạm dừng và cách phát âm tùy chỉnh cho tập lệnh của bạn. Mặc dù nội dung do AI tạo ra có thể luôn mang lại cảm giác như robot nhưng những chức năng này được tạo ra để tạo ra giọng nói tự nhiên hơn.

Đăng ký trọn đời của bạn bao gồm giấy phép thương mại, nghĩa là bạn được tự do sử dụng giọng nói trong bất kỳ nội dung nào. Bạn có thể tạo thuyết minh cho video YouTube, sách nói tự chế hoặc các tập podcast.

Đánh giá post
12 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals