Bộ sạc không dây Qi2 mới được mophie công bố
  1. Home
  2. Tech
  3. Bộ sạc không dây Qi2 mới được mophie công bố
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Bộ sạc không dây Qi2 mới được mophie công bố

Kể từ những ngày đầu của iPhone, mophie đã cung cấp cho người dùng iPhone những case chứa pin (battery cases – được gọi là Juice Packs) cho phép người dùng có thêm thời lượng pin bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ cần. Kể từ đó, đã có rất nhiều phụ kiện tăng cường pin được thiết kế cho iPhone và các mẫu Android, bao gồm cả giải pháp sạc không dây. Theo The Business Research Company, quy mô thị trường pin di động toàn cầu sẽ tăng từ 21,61 tỷ USD vào năm 2022 lên 23,05 tỷ USD vào năm 2023.

Bộ Sạc Không Dây Qi2 Mới

Hôm nay tại IFA, mophie đã công bố các sản phẩm sạc không dây mới nhất của mình dựa trên thế hệ tiếp theo của tiêu chuẩn không dây Qi là Qi2. Có bốn sản phẩm mới bao gồm chân đế mini snap+powerstation chứa pin 5000mAh và cung cấp năng lượng ở công suất 15W. Sản phẩm này được trang bị chân đế bằng nhôm “để dễ dàng lấy thiết bị trong khi sạc” và MSRP (Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất) là 69,95 USD.

Chân đế snap+ 3 trong 1 được thiết kế để cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể sạc điện thoại thông minh tương thích Qi2 của mình ở mức 15W đồng thời sạc AirPods và Apple Watch. Với MSRP là 129,95 USD, mophie nói rằng giá đỡ snap + 3 trong 1 “được thiết kế để đơn giản hóa thói quen sạc và dọn dẹp không gian của bạn”.

Giá sạc không dây snap+ cung cấp năng lượng ở mức 15W đồng thời cho phép bạn sử dụng điện thoại trong ô tô. MSRP là $69,95. Giá đỡ này cung cấp một giải pháp đơn giản để gắn điện thoại của bạn lên lỗ thông hơi phía trước xe bằng cơ chế móc cóc của mophie. Với giá đỡ này, bạn có thể giữ điện thoại trong tầm ngắm để theo dõi ứng dụng điều hướng một cách dễ dàng.

Bộ Sạc Không Dây Qi2 Mới

Tất cả các sản phẩm mophie mới sẽ được bảo hành hai năm và giá đỡ mini snap+ powerstation, giá đỡ sạc không dây snap sẽ có sẵn để đặt hàng vào cuối năm nay trên mophie.com và thông qua các cửa hàng bán lẻ chọn lọc trên toàn thế giới. Giá đỡ snap+ 3 trong 1 sẽ được phát hành trong quý đầu tiên của năm 2024.

Matt DiPrimio, giám đốc quản lý sản phẩm của mophie, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bước phát triển tiếp theo của công nghệ sạc không dây với lộ trình Qi2 của chúng tôi. Những sản phẩm mới này tập trung vào việc mang lại tốc độ sạc không dây nhanh nhất với thiết kế trang nhã và nhỏ gọn mà khách hàng của mophie mong muốn”.

Với tiêu chuẩn Qi2 mới được giới thiệu vào đầu năm nay, các bộ sạc tương thích sẽ được tích hợp nam châm để đảm bảo với người dùng rằng điện thoại thông minh của họ luôn được xếp thẳng hàng với đế sạc tương tự như hệ thống sạc MagSafe của Apple. Điều này không chỉ giúp việc căn chỉnh điện thoại thông minh với cuộn dây bên trong của bộ sạc không dây dễ dàng hơn mà còn ngăn chặn chuyển động khiến thiết bị không thẳng hàng với bộ sạc và làm quá trình sạc bị dừng lại.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals