Zelda, Mario và Pikmin giúp Nintendo tăng trưởng khi doanh số Switch tiếp tục giảm
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Zelda, Mario và Pikmin giúp Nintendo tăng trưởng khi doanh số Switch tiếp tục giảm
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Zelda, Mario và Pikmin giúp Nintendo tăng trưởng khi doanh số Switch tiếp tục giảm

Nintendo đã bán được 19,5 triệu bản The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trong vòng 4 tháng đầu tiên phát hành.

Zelda, Mario, Pikmin, Nintendo, Doanh Số Switch

Doanh số bán game kỹ thuật số của Nintendo đang giúp công ty tiếp tục hoạt động tốt khi Switch đang đến gần cuối vòng đời của mình với tư cách là máy chơi game hàng đầu của hãng. Trong báo cáo thu nhập mới nhất từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2023, Nintendo đã tiết lộ rằng họ đã bán được 19,5 triệu bản The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, được phát hành vào tháng 5. Công ty cũng đã bán được 2,61 triệu bản Pikmin 4 sau khi ra mắt vào tháng 7, trong khi Mario Kart 8 Deluxe ghi nhận thêm 3,22 triệu đơn vị doanh số sau khi The Super Mario Bros. Movie được công chiếu vào tháng 4. Nintendo đã bán được tổng cộng 57,01 triệu bản game đua xe kart cho đến nay.

Công ty game cho biết các tựa game Switch khác cũng tiếp tục tăng trưởng ổn định, bao gồm cả các tựa game từ các nhà phát hành khác, và có 16 tựa game ghi nhận doanh số hàng triệu đơn vị trong giai đoạn nói trên. Tổng cộng, doanh số kỹ thuật số của công ty đạt 217,5 tỷ yên (1,45 tỷ USD) từ tháng 3 đến tháng 9, cao hơn gần 16% so với cùng thời kỳ năm ngoái.

Zelda, Mario, Pikmin, Nintendo, Doanh Số Switch

Nintendo cho biết, “Nhờ những yếu tố này”, doanh số bán hàng của toàn bộ dòng sản phẩm Switch đã tăng 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 6,84 triệu đơn vị. Tuy nhiên, mẫu máy duy nhất bán chạy là máy chơi game Switch OLED. Nintendo đã bán được nhiều hơn 32,8% máy Switch OLED trong giai đoạn này so với năm ngoái, nhưng công ty chỉ bán được 1,25 triệu máy Switch cơ bản, tương đương mức giảm 44% doanh số so với cùng kỳ năm ngoái. Mức giảm doanh số của Switch Lite không quá đáng kể, nhưng Nintendo vẫn bán ít hơn 1,9%.

Trong tương lai, Nintendo dự định phát hành nhiều trò chơi hơn để khuyến khích mọi người tiếp tục chơi trên Switch và mua nhiều hơn một máy chơi game cho gia đình của họ. Trong mùa lễ sắp tới, công ty có một số bản phát hành trong kế hoạch, bao gồm WarioWare: Move It!, Super Mario RPG và nội dung bổ sung cho Pokémon Scarlet và Pokémon Violet. Nintendo dự kiến ​​sẽ phát hành máy chơi game hàng đầu mới của mình vào khoảng năm tới và được cho là đã bắt đầu giới thiệu cho các nhà phát triển về khả năng dò tia của thiết bị và các công nghệ tiên tiến hơn khác.

Vote cho bài này post

13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi