Waze sẽ cảnh báo bạn nếu một con đường có lịch sử tai nạn
  1. Home
  2. Tech
  3. Waze sẽ cảnh báo bạn nếu một con đường có lịch sử tai nạn
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Waze sẽ cảnh báo bạn nếu một con đường có lịch sử tai nạn

Waze vừa triển khai một tính năng mới tập trung vào an toàn, cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết để đưa ra lựa chọn sáng suốt về lộ trình của mình. Ứng dụng dẫn đường thuộc sở hữu của Google đã ra mắt cảnh báo lịch sử tai nạn, sẽ gửi cho bạn thông báo nếu bạn đang lái xe trên một con đường dễ xảy ra tai nạn.

Waze, Ứng Dụng Điều Hướng Waze, Cảnh Báo Tai Nạn

Waze sẽ hiển thị thông báo “lịch sử tai nạn” trong ứng dụng trước khi bạn đến, chẳng hạn như một khúc cua khó điều hướng. Bằng cách đó, bạn có thể giảm tốc độ hoặc cảnh giác với bất cứ thứ gì có thể khiến xe của bạn bị trật bánh.

Ứng dụng quyết định có hiển thị thông báo cho bạn dựa trên báo cáo từ cộng đồng Waze và phân tích AI về lộ trình của bạn, chẳng hạn như mức độ giao thông, độ cao và liệu đó là đường cao tốc hay đường địa phương nhỏ hơn.

Waze, Ứng Dụng Điều Hướng Waze, Cảnh Báo Tai Nạn

Nó sẽ không hiển thị cảnh báo tai nạn cho các tuyến đường bạn thường đi để giảm thiểu sự mất tập trung, điều này cho thấy mục đích chính của nó là cảnh báo bạn nếu bạn nên lái xe cẩn thận hơn bình thường ở những nơi bạn không quen thuộc.

Trong những năm qua, Waze đã phát hành một số tính năng bảo vệ nhằm giữ an toàn cho bạn trên lộ trình bạn dự định đi. Một vài năm trước, Waze bắt đầu gửi dữ liệu tai nạn theo thời gian thực để bạn có thể đi theo một lộ trình thay thế nếu cần và những người ứng cứu đầu tiên có thể đến hiện trường tai nạn sớm hơn. Năm 2020, Waze cũng tung ra các hướng dẫn nhắc nhở bạn đến đúng vị trí để hợp nhất hoặc thoát ra sắp tới trước khi bạn đến đó.

Vote cho bài này post

8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi