Google Play Store cập nhật mới: Gỡ cài đặt ứng dụng từ xa trên tất cả các thiết bị Android
  1. Home
  2. Platforms
  3. Google Play Store cập nhật mới: Gỡ cài đặt ứng dụng từ xa trên tất cả các thiết bị Android
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Google Play Store cập nhật mới: Gỡ cài đặt ứng dụng từ xa trên tất cả các thiết bị Android

Google Play Store vừa phát hành bản cập nhật mới, bổ sung một tính năng tiện lợi đã được đồn đại trong một thời gian: khả năng gỡ cài đặt ứng dụng từ xa khỏi tất cả các thiết bị Android được kết nối của bạn.

Google Play Store, Cập Nhật Mới, Gỡ Cài Đặt Ứng Dụng Từ Xa, Thiết Bị Android, Kết Nối, Tiện Lợi, Bảo Mật

Google Play Store là một trong những nền tảng phân phối ứng dụng di động lớn nhất trên thế giới. Bản cập nhật mới nhất của nó, v38.3, bổ sung một số cải tiến thiết kế và chức năng, bao gồm cả khả năng gỡ cài đặt ứng dụng từ xa.

Tính năng này cho phép người dùng gỡ cài đặt ứng dụng khỏi tất cả các thiết bị Android được kết nối của họ, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, TV, ô tô, đồng hồ thông minh và máy tính xách tay. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần mở Google Play Store trên một thiết bị và truy cập tab “Quản lý. Sau đó, họ có thể chọn các ứng dụng họ muốn gỡ cài đặt và nhấn vào nút “Gỡ cài đặt”.

Tính năng gỡ cài đặt ứng dụng từ xa có thể có tác động đáng kể đến cách người dùng quản lý ứng dụng trên các thiết bị của họ. Nó có thể giúp dễ dàng giữ cho các thiết bị được tổ chức và không có ứng dụng không mong muốn. Nó cũng có thể giúp người dùng cải thiện bảo mật thiết bị của mình bằng cách giúp gỡ cài đặt ứng dụng độc hại dễ dàng hơn.

Tính năng gỡ cài đặt ứng dụng từ xa là một bổ sung tiện lợi cho Google Play Store. Nó có thể giúp người dùng quản lý ứng dụng trên các thiết bị của họ dễ dàng hơn và cải thiện bảo mật thiết bị của họ.

5/5 - (1 bình chọn)

33 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi