Apple đang phát triển công nghệ pin mới để tăng tuổi thọ và tốc độ sạc
  1. Home
  2. Platforms
  3. Apple đang phát triển công nghệ pin mới để tăng tuổi thọ và tốc độ sạc
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Apple đang phát triển công nghệ pin mới để tăng tuổi thọ và tốc độ sạc

Mặc dù Apple thường ký hợp đồng với các công ty bên ngoài để sản xuất, nhưng họ cố gắng thực hiện càng nhiều công đoạn kỹ thuật và thiết kế nội bộ càng tốt. Và theo ETnews, nỗ lực nghiên cứu và phát triển mới nhất của công ty nhắm vào pin của iPhone.

Pin Iphone, Công Nghệ Pin Mới Của Apple

Nguyên liệu mới và công nghệ tiên tiến

Nguồn tin cho biết Apple đang thử nghiệm các vật liệu mới cho cực dương – niken, coban, mangan và nhôm. Cách tiếp cận mới cũng sẽ làm tăng đáng kể hàm lượng silicon. Silicon nở ra khi nóng lên trong quá trình sạc, nhưng Apple đã tìm ra cách khắc phục vấn đề này.

Hỗn hợp cực dương mới hứa hẹn mật độ pin được cải thiện (nghĩa là dung lượng cao hơn ở cùng thể tích) và sạc nhanh hơn. Gã khổng lồ công nghệ có khả năng sẽ sử dụng ống nano cacbon (CNT) làm vật liệu dẫn điện, giúp tăng cường hiệu suất của pin hơn nữa.

Tuổi thọ và tốc độ sạc được cải thiện

Mật độ pin được cải thiện sẽ giúp iPhone có thời lượng pin lâu hơn. Sạc nhanh hơn sẽ giúp người dùng sạc đầy pin nhanh hơn, đặc biệt là khi họ cần sử dụng thiết bị của mình trong thời gian ngắn.

Ra mắt sớm nhất vào năm 2025

Nguồn tin trên tuyên bố rằng những thiết bị đầu tiên, có thể là iPhone, với công nghệ pin mới sẽ được ra mắt sớm nhất vào năm 2025 (tương đương với thế hệ iPhone 17). Điều này cho thấy việc phát triển đang ở giai đoạn sau và không còn trong giai đoạn sơ khai.

Công nghệ pin mới của Apple có thể là một bước đột phá lớn cho các thiết bị di động. Nó có thể giúp iPhone có thời lượng pin lâu hơn và sạc nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Vote cho bài này post

7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi