Chào mừng bạn đến với ShortLink!

Chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì với thuật ngữ "shortlink". Thuật ngữ này được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dùng để chỉ những dịch vụ cho phép rút ngắn những liên kết quá dài, giúp thuận tiện cho việc chia sẻ chúng trên các mạng xã hội. Vì vậy,  "shortlink" cũng mang ý nghĩa chia sẻ thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, ngắn gọn và súc tích. 

Trên tinh thần đó, ShortLink là một Blog về đời sống khoa học, công nghệ Việt Nam và thế giới, được xây dựng với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích đến cộng đồng một cách dễ hiểu và nhanh nhất trong lãnh vực thông tin khoa học và đời sống công nghệ. Câu slogan "Connecting Your Way  - Kết nối theo cách của bạn" cũng diễn tả tinh thần của ShortLink, mong muốn tạo ra những nội dung với trải nghiệm thú vị và bổ ích đến người đọc hơn.

ShortLink là một Blog cá nhân và phi lợi nhuận, được tạo ra với mục đích học hỏi, chia sẻ những kiến thức, thông tin trong lãnh vực khoa học và công nghệ. Blog công nghệ ShortLink không phải là trang tin điện tử tổng hợp.


Logo và Slogan của Shortlink

Bạn có thể ghé thăm và ủng hộ Blog công nghệ ShortLink trên các mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/shortlink.vn

Twitter: https://twitter.com/shortlinkvn

Mọi ý kiến đóng góp, bài viết, thông tin liên hệ, xin vui lòng gửi về:

Email: [email protected]

Ban Quản Trị BLOG CÔNG NGHỆ ShortLink