YouTube ra mắt các tính năng mới để bảo vệ thanh thiếu niên
  1. Home
  2. Platforms
  3. YouTube ra mắt các tính năng mới để bảo vệ thanh thiếu niên
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

YouTube ra mắt các tính năng mới để bảo vệ thanh thiếu niên

YouTube tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng hơn để ngăn chặn thanh thiếu niên tiếp xúc với nội dung có hại. Dịch vụ video này đã có sẵn các quy tắc nghiêm ngặt để bảo vệ thanh thiếu niên trên nền tảng của mình, nhưng sẽ luôn có những người tìm cách lách luật.

Đầu tuần này, YouTube đã công bố một bộ tính năng mới sẽ giúp tăng cường sự bảo vệ cho thanh thiếu niên. Công ty đã phát triển các tính năng này với sự hợp tác của Ủy ban Tư vấn Thanh niên và Gia đình và sẽ được triển khai trong những tuần tới.

Youtube, Thanh Thiếu Niên

Cụ thể, YouTube tiết lộ rằng họ hiện đang hạn chế việc đề xuất lặp đi lặp lại các video liên quan đến nội dung so sánh các đặc điểm ngoại hình và lý tưởng hóa một số loại hơn những loại khác, lý tưởng hóa các mức độ thể lực hoặc cân nặng cụ thể hoặc thể hiện sự hung hăng xã hội dưới dạng bắt nạt.

Một thay đổi khác được công bố trong tuần này là việc cải thiện hoàn toàn các tính năng nhắc nhở “Take a Break” và “Bedtime” để trở nên nổi bật hơn về mặt trực quan và xuất hiện thường xuyên hơn. Những thay đổi này sẽ phổ biến hơn đối với người xem dưới 18 tuổi có tài khoản đã bật các lời nhắc này theo mặc định.

Youtube, Thanh Thiếu Niên

Điều quan trọng nữa là cần nói thêm rằng các tính năng này sẽ bật lên trên Shorts và video dài, với cài đặt mặc định cho lời nhắc “Take a Break” mỗi giờ, có thể điều chỉnh.

Cuối cùng, YouTube cho biết họ đang mở rộng các bảng điều khiển thành trải nghiệm toàn trang mới, hy vọng sẽ giúp người xem tạm dừng và khám phá các chủ đề trợ giúp khi họ tìm kiếm trên YouTube các truy vấn liên quan đến tự tử, tự gây hại và rối loạn ăn uống.

Vote cho bài này post

6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi