Vivo giới thiệu Origin OS 4: quản lý năng lượng và hiệu quả bộ nhớ được cải thiện
  1. Home
  2. Tech
  3. Vivo giới thiệu Origin OS 4: quản lý năng lượng và hiệu quả bộ nhớ được cải thiện
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Vivo giới thiệu Origin OS 4: quản lý năng lượng và hiệu quả bộ nhớ được cải thiện

Hội nghị Vivo Developer bắt đầu hôm nay với việc giới thiệu Origin OS 4, dựa trên Android 14. Nó mang đến một loạt các tính năng mới, thiết kế lại UI và cải thiện hiệu năng, nhưng đáng tiếc là không có kế hoạch đưa nó ra bên ngoài Trung Quốc.

Origin Os 4, Vivo, Android 14

Những cải thiện về hiệu năng bao gồm phản hồi ứng dụng nhanh hơn, được hỗ trợ bởi “card đồ họa ảo”. Nó giảm thời gian mở và đóng ứng dụng xuống 36% và tăng độ ổn định của tốc độ khung hình lên 70%.

Điều thực sự xảy ra là hệ điều hành ưu tiên tác vụ trên màn hình, phân bổ nhiều tài nguyên hơn từ CPU và GPU và chặn “các tính toán không liên quan”.

Origin Os 4, Vivo, Android 14

Cải tiến về mặt hình ảnh bao gồm hơn 2.000 biểu tượng được thiết kế lại để cải thiện sự thoải mái cho thị giác. Công ty đã mang đến phông chữ vivo Sans tùy chỉnh trên toàn hệ thống và cũng có các tương tác UI với hiệu ứng làm mờ thời gian thực, hình nền theo ngữ cảnh và tùy chỉnh màn hình khóa.

Phiên bản mới của Origin OS cũng đi kèm với vivo smart car 4.0. Đây là giải pháp thay thế của thương hiệu cho Android Auto, vốn không có sẵn ở Trung Quốc. Trên thực tế, nó là giao diện bạn nhận được khi kết nối điện thoại thông minh của mình với ô tô được hỗ trợ.

Origin Os 4, Vivo, Android 14

Các tính năng dành riêng cho Trung Quốc khác có khả năng sẽ không được ra mắt toàn cầu là trợ lý Blue Heart Jr V mới, được hỗ trợ bởi AI và Family Health, theo dõi các thiết bị thông minh của các thành viên gia đình khác trong một tiện ích gọn gàng.

Việc triển khai OriginOS 4 cho các thiết bị hiện có sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Các thiết bị đầu tiên sẽ là các biến thể không có Android của X Fold2, X Flip, X90, X90 Pro và X90 Pro+ dành cho thị trường Trung Quốc, cũng như iQOO 11, iQOO 11S và iQOO 11 Pro. Dòng Vivo X100 và iQOO 12 sắp tới sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành mới này.

Vote cho bài này post

15 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi