Top loa bluetooth dưới 5 triệu đồng tốt nhất 2023
  1. Home
  2. Tech
  3. Top loa bluetooth dưới 5 triệu đồng tốt nhất 2023
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Top loa bluetooth dưới 5 triệu đồng tốt nhất 2023

Dưới đây là những loa bluetooth dưới 5 triệu đồng mà theo mình là tốt nhất năm 2023, anh em nghĩ sao?

Soundcore Motion 300 ($80 – gần 2 triệu đồng)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

Soundcore đã phát hành một số loa mạnh mẽ trong thời gian gần đây và một trong những sản phẩm mới nhất của họ là loa cá nhân di động chất lượng cao. Motion 300 có kích thước nhỏ gọn nhưng mang lại công suất đầu ra mạnh mẽ và sáng 30 watt. Nó được xếp hạng IPX7 nên có thể xử lý một chút nước và nó hoạt động với ứng dụng Anker Soundcore cho phép tùy chỉnh khá nhiều từ cài đặt EQ đến độ sáng nút. Nó cũng hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao sử dụng codec LDAC cho người dùng Android với thiết bị tương thích.

Kích thước và dải tần số của Motion 300 không cho phép âm trầm quá nhiều, nhưng nó nó có âm thanh khá to và rõ. Soundcore thậm chí đã mở rộng dải tần số cao lên 40kHz, Motion 300 nghe có vẻ sắc nét trong dải tần số cao. Bạn cũng có thể bật âm thanh thích ứng, giúp tối ưu hóa truyền tải âm thanh tùy thuộc vào hướng loa (nằm ngửa, đứng hoặc treo trên dây đeo có khóa nút tháo rời).

Thiết kế của loa kết hợp phong cách funky với sự sang trọng của máy văn phòng, từ bên ngoài mềm mại có đốm tinh nghịch đến lưới tản nhiệt bằng kim loại có logo in nổi. Trọng lượng 1,7 pound và kích thước tương đương ví cầm tay khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn khi cầm tay hoặc cất trong túi thay vì treo trên ba lô hoặc ghi đông xe đạp. Cuối cùng, bạn có được âm thanh tuyệt vời trong một gói nhỏ với các tính năng bạn có thể điều chỉnh theo ý thích của mình, tất cả với giá cả phải chăng $80.

UE Wonderboom 3 ($100 – khoảng 2,4 triệu đồng)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

Ultimate Ears Wonderboom 3 là loa di động nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, cung cấp âm thanh lớn nhất trong phạm vi kích thước mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó vẫn là một chiếc loa nhỏ hình nón dễ thương với một dây đeo nhỏ có lẽ cần một chiếc carabiner để giúp gắn nó vào hầu hết mọi thứ. Nhưng phiên bản được làm mới này bao gồm một vài màu sắc tươi sáng mới, thêm một giờ sử dụng pin và phạm vi kết nối không dây được cải thiện. Với xếp hạng IP67, nó có thể đi cùng bạn hầu hết mọi nơi và sống sót để kể câu chuyện.

Chất lượng âm thanh đủ mạnh mẽ và sáng sủa cho những gì bạn mong đợi ở mức giá và quy mô này. Mặc dù không có hỗ trợ ứng dụng hoặc khả năng kết nối với dòng loa Ultimate Ears còn lại, bạn có thể dễ dàng ghép nối nó với các loa như Wonderboom 2 hoặc Megaboom 3 để có âm thanh stereo. Ngoài ra còn có một nút chế độ ngoài trời ở phía dưới để tăng cường âm trung và âm cao để giúp âm thanh truyền đi xa hơn.

Tribit StormBox Micro 2 ($60 – khoảng 1,5 triệu đồng)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

Nếu bạn chỉ muốn tìm một chiếc loa siêu nhỏ gọn có thể phát ra âm lượng lớn, Tribit StormBox Micro 2 là lựa chọn phù hợp.

Chất lượng âm thanh của loa được đánh giá ở mức ổn; nó không nổi bật về độ trung thực, nhưng âm lượng bạn nhận được từ chiếc loa nhỏ giá cả phải chăng này là thứ khiến nó trở thành một lựa chọn tốt. Nếu bạn đang đi xe đạp ngoài trời hoặc thư giãn trong công viên, thông thường nó sẽ di động hơn và có âm lượng lớn hơn. Dây đeo sau bằng cao su hoạt động tốt trên những thứ tương đối mỏng như thắt lưng, ba lô và ghi đông xe đạp.

Mặc dù nhỏ gọn và giá cả phải chăng, loa hỗ trợ sạc USB-C cho các thiết bị của bạn khi cần thiết và bạn có thể kết nối không dây hai chiếc loa để bật chế độ tiệc tùng hoặc âm thanh stereo. Nó cũng hỗ trợ các trợ lý ảo cho cả người dùng iOS và Android.

Soundcore Motion+ ($107 – khoảng 2,6 triệu đồng)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

Chiếc loa không dây hình nêm vô danh này có thể dễ dàng lọt ra khỏi tầm radar của bạn, nhưng nó đáng để thử nghe. Nó có âm thanh sáng và trầm, được hỗ trợ bởi công nghệ Qualcomm aptX cho âm thanh độ phân giải cao. Thiết bị Anker Soundcore này có cấu tạo chắc chắn, hơi nặng với mặt trước loa bằng kim loại, mặt ngoài bằng cao su mềm mại (rất thích dấu vân tay nhờn của bạn) và khả năng chống nước IPX7. Mặc dù nó không phải là loại nhẹ nhất hoặc dễ di chuyển nhất, nhưng nó có âm thanh tốt, đặc biệt là so với giá cả. Thêm vào đó, ứng dụng cung cấp tùy chỉnh EQ, vì vậy bạn có thể điều chỉnh theo ý thích của mình.

Ngoài ra còn có đầu vào phụ trợ 3,5 mm cho kết nối có dây. Điều đó thật may mắn, vì chúng tôi phát hiện ra rằng chiếc loa nhỏ này hoạt động tốt như một giải pháp thay thế cho loa thanh nhỏ và đầu vào có dây cung cấp kết nối không thể chê vào đâu.

JBL Flip 6 ($130)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

JBL Flip 6 là một chiếc loa Bluetooth di động tuyệt vời với chất lượng âm thanh tổng thể, độ bền và âm lượng khó có thể chê trong tầm giá. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người, từ những người đang tìm kiếm một chiếc loa để nghe nhạc khi đi dạo đến những người muốn có một chiếc loa để nghe nhạc trong nhà.

Âm thanh của Flip 6 rất cân bằng, với âm trầm chắc chắn và âm cao rõ ràng. Nó có âm lượng lớn, đủ để lấp đầy một căn phòng lớn.

Flip 6 cũng rất bền. Nó được xếp hạng IPX7, có nghĩa là nó có thể chịu được nước và bụi. Nó cũng có khả năng chống rơi, có thể chịu được những va đập nhỏ.

Flip 6 có thiết kế nhỏ gọn và di động. Nó có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc bỏ vào túi. Nó cũng có một dây đeo tiện lợi để treo lên móc hoặc carabiner.

Flip 6 có một số tính năng bổ sung hữu ích. Nó hỗ trợ EQ 3 băng tần, cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của mình. Nó cũng có tính năng PartyBoost, cho phép bạn kết nối nhiều loa JBL để tạo ra âm thanh vòm.

Nhìn chung, JBL Flip 6 là một chiếc loa Bluetooth di động tuyệt vời với giá cả phải chăng. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người.

Bose SoundLink Flex ($149)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

Bose SoundLink Flex là một chiếc loa Bluetooth di động tuyệt vời với âm thanh tổng thể cân bằng và chất lượng cao. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc loa để nghe nhạc khi đi dã ngoại hoặc đi du lịch.

Âm thanh của SoundLink Flex rất rõ ràng và chi tiết, với âm trầm chắc chắn và âm cao mượt mà. Nó có âm lượng lớn, đủ để lấp đầy một căn phòng nhỏ.

SoundLink Flex cũng rất bền. Nó được xếp hạng IPX7, có nghĩa là nó có thể chịu được nước và bụi. Nó cũng có khả năng chống rơi, có thể chịu được những va đập nhỏ.

SoundLink Flex có thiết kế nhỏ gọn và di động. Nó có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc bỏ vào túi. Nó cũng có một dây đeo tiện lợi để treo lên móc hoặc carabiner.

SoundLink Flex có một số tính năng bổ sung hữu ích. Nó hỗ trợ EQ 3 băng tần, cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của mình. Nó cũng có tính năng PartyBoost, cho phép bạn kết nối nhiều loa JBL để tạo ra âm thanh vòm.

Nhìn chung, Bose SoundLink Flex là một chiếc loa Bluetooth di động tuyệt vời với giá cả phải chăng. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người.

Marshall Emberton II ($170)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

Loa di động Bluetooth Marshall Emberton II là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc loa nhỏ gọn, bền và có âm thanh tuyệt vời.

Âm thanh của Emberton II rất cân bằng, với âm trầm chắc chắn và âm cao rõ ràng. Nó có âm lượng lớn, đủ để lấp đầy một căn phòng nhỏ.

Emberton II cũng rất bền. Nó được xếp hạng IP67, có nghĩa là nó có thể chịu được nước và bụi. Nó cũng có khả năng chống rơi, có thể chịu được những va đập nhỏ.

Emberton II có thiết kế nhỏ gọn và di động. Nó có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc bỏ vào túi. Nó cũng có một dây đeo tiện lợi để treo lên móc hoặc carabiner.

Emberton II có một số tính năng bổ sung hữu ích. Nó hỗ trợ âm thanh 360, cho phép bạn nghe nhạc từ mọi hướng. Nó cũng có thời lượng pin lên đến 30 giờ, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cả ngày.

Nhìn chung, Marshall Emberton II là một chiếc loa Bluetooth di động tuyệt vời với giá cả phải chăng. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người.

JBL Charge 5 ($180)

Loa Bluetooth, Loa Bluetooth Dưới 5 Triệu Đồng, Loa Bluetooth Giá Rẻ, Loa Bluetooth Tốt Nhất, Loa Bluetooth Chất Lượng

Loa di động Bluetooth JBL Charge 5 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc loa có âm thanh lớn, thời lượng pin dài và có khả năng sạc thiết bị của họ.

Âm thanh của Charge 5 rất lớn và rõ ràng, với âm trầm chắc chắn và âm cao sáng sủa. Nó có âm lượng lớn, đủ để lấp đầy một căn phòng lớn.

Charge 5 cũng có thời lượng pin dài, lên đến 20 giờ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cả ngày mà không cần phải lo lắng về việc hết pin.

Charge 5 có cổng USB-C để sạc thiết bị của bạn. Điều này rất tiện lợi nếu bạn cần sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình khi đang di chuyển.

Charge 5 có thiết kế hình trụ nhỏ gọn và di động. Nó có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc bỏ vào túi. Nó cũng có một dây đeo tiện lợi để treo lên móc hoặc carabiner.

Vote cho bài này post

23 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi