Subaru Forester 2024: Nâng cấp nhẹ, nhưng có gì mới?
  1. Home
  2. Tech
  3. Subaru Forester 2024: Nâng cấp nhẹ, nhưng có gì mới?
Avatar Of Pacman Pacman 3 tuần trước

Subaru Forester 2024: Nâng cấp nhẹ, nhưng có gì mới?

Tại triển lãm ô tô Los Angeles 2023, Subaru đã chính thức giới thiệu thế hệ thứ 6 của mẫu crossover cỡ C Forester. Mẫu xe mới có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất, nội thất và hệ thống an toàn.

Subaru Forester 2024

Ngoại thất Subaru Forester 2024

Subaru Forester 2024

Thiết kế ngoại thất của Forester 2024 không có nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, được bao quanh bởi các tấm màu đen bóng. Đèn pha LED được thiết kế mới, có đồ họa phân tầng và đèn ban ngày LED tách rời. Đèn sương mù được đặt thấp ở hai góc cùng khe hút gió mỏng. Logo thương hiệu với chùm sao được thiết kế mới.

Hai bên thân xe, vòm bánh xe vuông vức và cơ bắp hơn. Tấm ốp hai bên thân hầm hố hơn và hoàn thiện với màu đen. Cột D trang trí với logo “Symmetrical AWD”. Cụm đèn hậu thiết kế mới hình tam giác, thay cho hình chữ C trên thế hệ cũ và kết nối với nhau bằng thanh trang trí tối màu.

Nội thất Subaru Forester 2024

Subaru Forester 2024

Nội thất của Forester 2024 được thiết kế lại hoàn toàn, mang phong cách tương đồng với WRX và Crosstrek. Điểm nhấn là màn hình cảm ứng giải trí 11,6 inch đặt dọc, hỗ trợ kết nối không dây với Apple CarPlay và Android Auto. Bản thấp sử dụng màn giải trí 7 inch.

Nhà sản xuất công bố tỷ lệ giảm tiếng ồn động cơ khoảng 39% so với trước. Khoang hành lý bổ sung thêm móc treo hành lý. Mở cốp rảnh tay. Hàng ghế sau có thể gập 60:40 giúp dung tích khoang lý tăng từ 838 lít lên 2.107 lít.

Trang bị

Subaru Forester 2024

Trang bị tiêu chuẩn cho thị trường Mỹ gồm la-zăng 17-19 inch, giá nóc, điều hòa tự động 2 vùng, màn hình hiển thị áp suất lốp, đèn pha thích ứng tự động, sạc điện thoại không dây, ghế trước tích hợp sưởi và làm mát, gạt mưa tự động.

Hệ thống an toàn EyeSight mới nhất, gồm phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, camera 360, hỗ trợ giữ làn, tự động chuyển làn, cảnh báo chệch làn, giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và đánh lái khẩn cấp tự động.

Động cơ

Forester 2024 trang bị động cơ xăng 2,5 lít công suất 183 mã lực, mô-men xoắn cực đại 241 Nm. Hộp số CVT kết hợp dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoài ra, xe có các chế độ điều khiển mô-men xoắn chủ động, SI-Drive và X-Mode.

Subaru Forester 2024 là một bản nâng cấp nhẹ của thế hệ hiện tại. Mẫu xe mới có thiết kế ngoại thất và nội thất mới, hệ thống an toàn được nâng cấp và động cơ vẫn giữ nguyên. Forester 2024 dự kiến sẽ bán ra trong quý I năm 2024.

Vote cho bài này post

19 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi