Samsung SDI và Volvo mở rộng quan hệ hợp tác sản xuất pin xe điện
  1. Home
  2. Platforms
  3. Samsung SDI và Volvo mở rộng quan hệ hợp tác sản xuất pin xe điện
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Samsung SDI và Volvo mở rộng quan hệ hợp tác sản xuất pin xe điện

Samsung SDI, bộ phận sản xuất pin của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, và Volvo đang kỷ niệm 5 năm quan hệ hợp tác. Hai công ty đã hợp tác với nhau kể từ năm 2018 và chỉ gần đây Samsung mới bắt đầu cung cấp trực tiếp cho Volvo các cell pin xe điện của mình.

Samsung Sdi, Volvo, Pin Xe Điện

Trong chuyến thăm nhà máy sản xuất pin của Samsung SDI ở Cheonan của Chủ tịch kiêm CEO Volvo, hai công ty đã tuyên bố sẽ tiếp tục hợp tác về các công nghệ xe điện quan trọng và có khả năng mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác của mình. Điều đó bao gồm việc sản xuất thiết bị xây dựng và hệ thống lưu trữ năng lượng.

Xe tải điện FM Electric của Volvo, được công bố vào năm ngoái, đang sử dụng các cell pin hình trụ niken cao 21700 của Samsung, mỗi bộ pin có tới 28.000 cell. Và những chiếc xe tải và xe buýt Volvo trong tương lai cũng sẽ sử dụng pin do Samsung sản xuất.

Kế hoạch trong tương lai của Volvo là chuyển sang hoàn toàn điện vào năm 2040 và coi Samsung là đối tác quan trọng để đạt được mục tiêu này. Volvo sẽ cần rất nhiều pin và Samsung SDI sẵn sàng cung cấp chúng.

Mối quan hệ hợp tác giữa Samsung SDI và Volvo đang ngày càng phát triển và mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ giới hạn ở pin xe điện. Điều này cho thấy cả hai công ty đều rất coi trọng việc phát triển các sản phẩm và công nghệ thân thiện với môi trường.

Vote cho bài này post

5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi