Phim hoạt hình Super Mario Bros. sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 3 tháng 12
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Phim hoạt hình Super Mario Bros. sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 3 tháng 12
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Phim hoạt hình Super Mario Bros. sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 3 tháng 12

Cho đến nay, bộ phim hoạt hình Super Mario Bros. đã chỉ có sẵn để phát trực tuyến độc quyền trên Peacock tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều đó sắp thay đổi, vì Netflix đã công bố rằng bộ phim sẽ có mặt trên dịch vụ phát trực tuyến của họ vào ngày 3 tháng 12.

Phim Hoạt Hình Super Mario Bros., Netflix

Dựa trên trò chơi điện tử cùng tên, Super Mario Bros. kể về cuộc phiêu lưu của Mario (Chris Pratt) và Luigi (Charlie Day) khi họ cố gắng giải cứu Công chúa Peach (Anya Taylor-Joy) khỏi Bowser (Jack Black). Bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, hiện đang là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong năm 2023 sau Barbie.

Với việc Super Mario Bros. có mặt trên Netflix, nhiều người hơn sẽ có thể xem bộ phim mà không cần phải đăng ký Peacock. Điều này có thể giúp bộ phim tiếp tục thu hút khán giả mới và có thể dẫn đến phần tiếp theo.

Dự án Zelda live-action của Nintendo

Ngoài việc phát hành Super Mario Bros. trên Netflix, Nintendo cũng đã công bố một dự án mới thú vị. Công ty đang hợp tác với Sony Pictures để sản xuất một bộ phim live-action chuyển thể từ trò chơi The Legend of Zelda.

Chưa có nhiều thông tin chi tiết về dự án, nhưng nó có thể là một động thái lớn đối với Nintendo. The Legend of Zelda là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng nhất mọi thời đại, nhưng nó chưa bao giờ được chuyển thể thành phim live-action thành công.

Hy vọng rằng bộ phim Zelda sắp tới sẽ có thể thu hút cả người hâm mộ lâu năm của trò chơi và những người mới đến với thương hiệu.

Phim Hoạt Hình Super Mario Bros., Netflix

Nintendo đang có một năm bận rộn. Việc phát hành Super Mario Bros. trên Netflix và công bố dự án Zelda live-action cho thấy công ty đang tìm cách mở rộng khán giả của mình và đưa các tài sản trí tuệ của mình đến với nhiều người hơn.

Vote cho bài này post

13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi