OnePlus ra mắt AI Music Studio
  1. Home
  2. AI Insights
  3. OnePlus ra mắt AI Music Studio
Avatar Of Pacman Pacman 3 tuần trước

OnePlus ra mắt AI Music Studio

Trong khi công ty Trung Quốc OnePlus chuẩn bị ra mắt chiếc flagship sắp tới, OnePlus 12, họ đã mang đến cho người dùng một thứ để giải trí. Bạn có thể đã nhận thấy cách AI đang len lỏi vào hầu hết mọi khía cạnh hiện diện trực tuyến và kỹ thuật số của chúng ta, với các gã khổng lồ công nghệ như Google tích hợp AI vào các dịch vụ của mình hoặc Meta giới thiệu trợ lý AI của mình cho Messenger, Instagram và WhatsApp. Giờ đây, OnePlus cũng đang tham gia xu hướng với AI Music Studio mới.

Oneplus, Ai Music Studio, Tạo Bài Hát

OnePlus AI Music Studio là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng dễ dàng tạo lời bài hát, nhạc và video âm nhạc thông qua các gợi ý văn bản. Nếu bạn muốn thử nghiệm nó, bạn phải tạo một tài khoản. Sau khi đăng ký, hãy chọn từ các thể loại nhạc (hiện chỉ cung cấp RAP, EDM và POP), xác định tâm trạng và chọn chủ đề video âm nhạc.

Oneplus, Ai Music Studio, Tạo Bài Hát

Bước tiếp theo là nhập một lời nhắc về nội dung bài hát của bạn, và thế là xong. Phần còn lại là do AI tạo ra bài hát mà bạn đã “viết”. Nếu lời bài hát không đạt yêu cầu, việc tái tạo đơn giản có thể tinh chỉnh đầu ra nghệ thuật. Sau khi bài hát hoàn thành, bạn có tùy chọn chia sẻ, tải xuống hoặc đơn giản là thưởng thức sáng tạo của mình (nếu bạn thích những gì bạn nghe, tất nhiên).

Oneplus, Ai Music Studio, Tạo Bài Hát

Việc ra mắt công cụ này để người dùng chơi không phải là tất cả; OnePlus cũng đã phát động một cuộc thi cho người dùng ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Ấn Độ. Người tham gia có thể gửi bài hát của mình trước ngày 17 tháng 12 và OnePlus sẽ chọn 100 người chiến thắng từ mỗi khu vực.

Phần thưởng? Phiếu giảm giá, có thể đổi lấy các sản phẩm OnePlus. Mặc dù người dùng được khuyến khích nộp nhiều bài, điều quan trọng cần lưu ý là các bài viết có nội dung không phù hợp hoặc xúc phạm hoặc vi phạm luật bản quyền sẽ bị loại.

5/5 - (1 bình chọn)

13 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi