Nửa đêm hoảng hồn thấy sư tử dạo chơi ngoài đường
  1. Home
  2. Social
  3. Nửa đêm hoảng hồn thấy sư tử dạo chơi ngoài đường
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Nửa đêm hoảng hồn thấy sư tử dạo chơi ngoài đường

Sư tử trốn thoát khỏi rạp xiếc và lang thang trên đường phố khiến người dân địa phương khiếp sợ.

Sư Tử, Trốn Thoát, Dạo Phố

Đoạn video cho thấy khoảnh khắc gây sốc khi người ta nhìn thấy một con sư tử trốn thoát đang rình mò trên đường của một khu phố ở Ý vào ban đêm.

Đoạn clip đáng sợ được chia sẻ trực tuyến, trong đó có thể nhìn thấy kẻ săn mồi đáng sợ đang sải bước trên đường phố của một thị trấn gần Rome ở Ý.

Người ta hiểu rằng con vật đã trốn thoát khỏi rạp xiếc gần đó trước khi đi săn trên đường phố của thị trấn ven biển Ladispoli vào tối thứ Bảy.

Thị trưởng Alessandro Grando đã đưa ra cảnh báo người dân tránh xa con quái vật này khi cảnh sát và nhân viên rạp xiếc cố gắng ngăn chặn nó.

Theo MailOnline, ông nói: ‘Một con sư tử đã trốn thoát khỏi rạp xiếc. Vui lòng chú ý đầy đủ và tránh đi lại cho đến khi có thông báo mới.’

Trong một video, người ta có thể thấy người đàn ông to con đầy tự tin bước xuống giữa đường giữa những chiếc ô tô đang đỗ.

Một người dân địa phương sau khi phát hiện ra ‘chú mèo hoang’ đã nói đơn giản là “Mamma Mia”.

Phải mất vài giờ cơ quan chức năng mới khống chế được ‘con mèo rừng’ to lớn này và rất may không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Vote cho bài này post

21 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi