Những điều cần làm trước tiên khi nhận phòng khách sạn
 1. Home
 2. Life
 3. Những điều cần làm trước tiên khi nhận phòng khách sạn
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Những điều cần làm trước tiên khi nhận phòng khách sạn

Khi nhận phòng khách sạn, bạn có thể làm những việc sau để đảm bảo có một trải nghiệm nghỉ dưỡng thoải mái và an toàn.

Nhận Phòng Khách Sạn, Kiểm Tra Phòng Khách Sạn, Rệp, Nhà Vệ Sinh, Vòi Hoa Sen, Tiện Nghi, Khóa Cửa, Quầy Mini Bar, Camera Giấu Kín

 • Kiểm tra giường ngủ: Nhìn kỹ ga giường, nệm và các góc cạnh của giường để tìm dấu hiệu của rệp. Nếu thấy có vết cắn, đốm đen hoặc các dấu hiệu khác của rệp, hãy báo ngay cho nhân viên khách sạn.
 • Kiểm tra nhà vệ sinh: Đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ, không có mùi hôi và các vật dụng cần thiết như giấy vệ sinh, khăn tắm, xà phòng…
 • Kiểm tra vòi hoa sen: Mở vòi hoa sen và kiểm tra áp lực nước. Nếu nước chảy yếu hoặc không nóng, hãy báo cho nhân viên khách sạn.
 • Kiểm tra các tiện nghi khác: Kiểm tra các tiện nghi khác trong phòng như điều hòa, tivi, wifi… để đảm bảo chúng hoạt động bình thường.
 • Kiểm tra khóa cửa: Đảm bảo khóa cửa chắc chắn, không bị hỏng hóc.
 • Kiểm tra quầy mini bar: Kiểm tra xem quầy mini bar có đầy đủ đồ uống và đồ ăn nhẹ hay không. Nếu có đồ gì thiếu hoặc bị hỏng, hãy báo cho nhân viên khách sạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một số việc khác như:

 • Tắt chuông báo thức: Nếu bạn muốn ngủ nướng, hãy tắt chuông báo thức ngay khi nhận phòng.
 • Đặt vali lên giá để hành lý: Đặt vali lên giá để hành lý gọn gàng và tránh làm bẩn sàn nhà.
 • Tìm ổ sạc: Tìm ổ sạc điện để sạc điện thoại, máy tính xách tay…

Nhìn ra khung cảnh bên ngoài cửa sổ: Nếu có thời gian, bạn có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài cửa sổ để ngắm cảnh hoặc chụp ảnh.

Nhận Phòng Khách Sạn, Kiểm Tra Phòng Khách Sạn, Rệp, Nhà Vệ Sinh, Vòi Hoa Sen, Tiện Nghi, Khóa Cửa, Quầy Mini Bar, Camera Giấu Kín

Để đảm bảo an toàn, bạn cũng nên kiểm tra xem trong phòng có camera giấu kín hay không. Bạn có thể sử dụng điện thoại di động để kiểm tra bằng cách bật đèn flash và di chuyển điện thoại xung quanh phòng. Nếu thấy có ánh sáng phản chiếu bất thường, có thể đó là camera giấu kín.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề gì trong phòng, hãy báo ngay cho nhân viên khách sạn để họ khắc phục kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

22 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi