Microsoft Flight Simulator ra mắt máy bay MU-2 và bản cập nhật thế giới
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Microsoft Flight Simulator ra mắt máy bay MU-2 và bản cập nhật thế giới
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Microsoft Flight Simulator ra mắt máy bay MU-2 và bản cập nhật thế giới

Microsoft Flight Simulator, trò chơi mô phỏng bay hàng đầu, vừa đón nhận một bản cập nhật mới với sự xuất hiện của máy bay turboprop cổ điển MU-2 của Mitsubishi Heavy Industries, và hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các phi công ảo. Hãy cùng điểm qua những chi tiết mới mà trò chơi này mang lại.

Microsoft Flight Simulator, Máy Bay Mu-2

Mitsubishi MU-2: Trải Nghiệm Máy Bay Cổ Điển

Trong bài đăng trên blog chính thức của Microsoft, hãng đã giới thiệu chi tiết về máy bay turboprop cổ điển MU-2. Máy bay này có một lịch sử và khía cạnh kỹ thuật đáng chú ý. Được sản xuất từ năm 1963 đến 1986, MU-2 đã có 704 chiếc được chế tạo trong giai đoạn này.

MU-2 được thiết kế với đa dạng mục tiêu sử dụng. Nó không chỉ là một máy bay thương mại và VIP, mà còn có vai trò trong các lĩnh vực khác nhau như máy bay cứu thương, tìm kiếm và cứu nạn, và vận tải hàng hóa. Đặc biệt, nó cũng có những phiên bản dành cho nhiều mục tiêu quân sự, từ thu thập thông tin liên lạc đến tình báo, giám sát và trinh sát.

Sẵn Sàng Phiêu Lưu Với MU-2

Các phi công ảo có thể sở hữu máy bay MU-2 với giá 14,99 đô la, và gói này bao gồm năm lựa chọn skin khác nhau, đem lại sự tùy biến đa dạng. Bên cạnh sự ra mắt của MU-2, bản cập nhật thế giới mới cho Microsoft Flight Simulator sẽ bổ sung chi tiết cho khu vực Bắc Âu và Greenland. Cùng với đó, máy bay Saab B 17 cũng sẽ ra mắt.

Mặc dù trò chơi này vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật trong tương lai, Microsoft đã thông báo về việc phát triển Microsoft Flight Simulator 2024, phiên bản độc lập tiếp theo của trò chơi. Dự kiến, phiên bản này sẽ mang đến đồ họa cải thiện và nhiều tính năng mới hấp dẫn. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm phi thuyền Ornithopter từ bộ phim Dune vào một số thời điểm trong trò chơi, mặc dù ngày ra mắt chính thức có thể phải đợi đến năm 2024, phụ thuộc vào lịch chiếu phần II của Dune tại các rạp chiếu phim.

Microsoft Flight Simulator vẫn tiếp tục làm phong phú thế giới ảo của người chơi với sự xuất hiện của MU-2 và những bản cập nhật đáng kỳ vọng trong tương lai.

Vote cho bài này post

20 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi