ShortLink

Samsung là nhà cung cấp điện thoại thông minh số 1 thế giới. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi họ có nhiều thiết bị Android nhất trong danh sách 10 điện thoại thông minh hàng đầu năm 2019.

Samsung thống trị danh sách 10 điện thoại thông minh hàng đầu năm 2019

Dữ liệu mới nhất từ ​​hai công ty nghiên cứu thị trường khác nhau cho thấy dòng Galaxy A của công ty đã có một năm kinh doanh rất thành công.

Dòng Galaxy A được Samsung định hướng để có thể cạnh tranh tốt hơn với các thiết bị Trung Quốc tại các thị trường trọng điểm như Ấn Độ. Và có vẻ như chiến lược này của họ đã thành công, ít nhất là trong năm 2019.

top 10 smartphone 2019, điện thoại samsung

Công ty nghiên cứu Canalys đã công bố danh sách 10 điện thoại thông minh hàng đầu năm 2019. Biểu đồ này dựa trên các bán ra được ước tính bởi công ty. Apple chiếm được hai vị trí hàng đầu với iPhone XR và iPhone 11. Vì Apple bán ít model hơn so với các đối thủ Android, nên các thiết bị của họ thường dẫn đầu danh sách này.

Galaxy A10 đứng ở vị trí thứ ba về tổng thể và là điện thoại Android bán chạy nhất năm 2019. Với thông số kỹ thuật trung bình, có thể nói rằng phần lớn những người đã mua nó là những người có ưu tiên hàng đầu về giá hoặc là người lần đầu tiên sở hữu smartphone. Và đây cũng chính là mục tiêu bán hàng của Samsung khi tung ra dòng sản phẩm này.

top 10 smartphone 2019, điện thoại samsung

Galaxy A50 và Galaxy A20 lần lượt chiếm vị trí thứ tư và thứ năm. Galaxy A50 là một trong những điện thoại kinh doanh tốt nhất của Samsung trong năm ngoái. Chỉ có duy nhất 1 chiếc flagship của Samsung lọt vào danh sách này là Galaxy S10 + (ở vị trí thứ 10). Xiaomi là OEM Android duy nhất khác có thiết bị trong danh sách này.

Trong khi đó, dữ liệu của Counterpoint Research lại tô vẽ một bức tranh hơi khác. Samsung chiếm vị trí thứ 3 với Galaxy A50. Galaxy A10 đứng thứ tư trong khi Galaxy A20 có thể đảm bảo vị trí thứ bảy. Một lần nữa, Samsung là nhà sản xuất Android thống trị tại đây, với Oppo là cái tên khác chen chân vào bảng xếp hạng.

top 10 smartphone 2019, điện thoại samsung

Báo cáo này cũng đưa ra Top 10 chiếc điện thoại thông minh tốt nhất theo khu vực. Galaxy A50 đứng đầu ở châu Âu trong khi Galaxy A10 là sản phẩm chiến thắng ở Trung Đông và Châu Phi cũng như Mỹ Latinh. Galaxy A50 cũng là điện thoại thông minh bán chạy thứ hai tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Samsung đặt cược vào việc cải tiến dòng Galaxy A và họ đã được đền đáp xứng đáng.

Theo Tech News Daily


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]