ShortLink

Sony Pictures và Marvel Studios sẽ cùng nhau thực hiện một bộ phim Người Nhện thứ ba. Sony và Disney đã đạt được thỏa thuận mới về Người Nhện, điều này sẽ cho phép siêu anh hùng của chúng ta quay trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

nhen

Kevin Feige cho biết: “Tôi rất vui mừng khi hành trình Spidey trong MCU sẽ tiếp tục, tất cả chúng tôi đều phấn khởi khi tiếp tục được làm việc với dự án này. Người nhện Spider là một biểu tượng mạnh mẽ và là anh hùng có câu chuyện gắn với mọi lứa tuổi trên toàn cầu. Anh ta cũng là siêu anh hùng duy nhất có siêu năng lực vượt qua các vũ trụ điện ảnh, vì vậy khi Sony tiếp tục phát triển Người Nhện của riêng họ và bạn chắc chắn không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Hai hãng phim trước đó đã tuyên bố vào mùa hè này rằng Người Nhện sẽ rời khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau khi các công ty không thể đồng ý về một thỏa thuận tài chính mới. Disney muốn 50/50 trên tất cả doanh thu từ phim Người Nhện, hay vì thỏa thuận trước đó, bao gồm 5% từ tổng doanh thu và 1 số điều khoản khác.

Theo thỏa thuận mới, Disney và Marvel Studios tiếp tục giữ doanh thu vật phẩm ăn theo, kèm theo 25% lợi nhuận phòng vé từ các bộ phim gắn liền với thương hiệu Spider-Man.

Khi có thông tin về việc Người Nhện rồi vụ trụ Marvel, nhiều người lập tức cho rằng Spider-Man của Tom Holland sẽ góp mặt ở Venom 2. Với chia sẻ mới của Kevin Feige, siêu anh hùng nhả tơ hoàn toàn có thể vừa góp mặt ở MCU. Không những vậy, Sony cũng có thể tiếp tục phát triển series phim Người Nhện của riêng mình với khởi đầu khá thành công từ Venom (2018).


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]