ShortLink

Hôm nay, Xiaomi đã giới thiệu 2 sản phẩm mới là loa Xiao Ai và Xiao Ai Pro. 2 sản phẩm này có giá bán tương ứng là 38 USD và 42 USD, nhiều khả năng chúng sẽ được bán chính thức vào ngày 20 tháng 9.

Xiaomi

Loa Xiaomi Xiao Ai sử dụng thiết kế màu trắng, trong khi biến thể Pro sử dụng thiết kế màu đen. Cả hai đều được trang bị chip xử lý âm thanh Hi-Fi. Nó có trường âm thanh 360 độ và điều chỉnh DTS chuyên nghiệp. Thêm vào đó, nó hỗ trợ âm thanh nổi và chức năng “nearby wake-up”.

xiaomi

Cả hai model đều có buồng âm thanh siêu lớn 750mL, thiết kế trường âm thanh vòm 360 độ và cụm loa cao cấp 2,25 inch. Công ty tuyên bố chúng được trang bị chip xử lý âm thanh chuyên nghiệp Texas5 TAS5805. Phiên bản Pro hỗ trợ điều khiển khuếch đại tự động và điều chỉnh cân bằng âm thanh 15 băng tần.

xiaomi

Về các tính năng khác, Loa Xiaomi Xiao Ai và Xiao Ai Pro có giao diện AUXIN tích hợp. Do đó, có thể kết nối với máy tính và TV thông qua cáp AUX 3,5mm. Ngoài ra, chúng còn được trang bị công nghệ chùm tia để giảm nhiễu hiệu quả. Cuối cùng, Xiaomi cũng có sự hợp tác với QQ Music. Vì vậy, nếu bạn có một tài khoản tương ứng, bạn có thể truy cập thư viện nhạc chính hãng và nghe các bài hát.

Xiaomi đã ra mắt một số loa Xiao Ai trước đây. Và tất cả đều bán khá tốt vì chúng là phần quan trọng của Xiaomi Home và 2 thiết bị mới được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công này.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]