ShortLink

Xiaomi gần như đã ra mắt tất cả các sản phẩm cho hệ sinh thái tiêu dùng của mình, bao gồm các sản phẩm nhà thông minh và những thiết bị cần thiết trong nhà, trong xe hơi, tại văn phòng v.v…Và máy in MIJIA Inkjet là một trong số này, nó được bán ra với giá chỉ 141 USD.

MIJIA Inkjet có thiết kế trang nhã và theo triết lí tối giản của Xiaomi. Nó được trang bị bộ xử lý lõi tứ 1,2 GHz. Với chức năng chuyển đổi tệp thời gian thực mạnh mẽ trên WPS, nó có thể dễ dàng nhận ra và in các tệp từ xa thông qua các thiết bị di động và đám mây.

Xiaomi

Độ chính xác in của máy in phun Xiaomi Mi, có thể đạt 4800x1200dpi, và một dòng mỏng 0,1mm cũng có thể được in rõ ràng. Thiết kế đường dẫn giấy độc đáo hỗ trợ nhiều loại vật liệu in và kích cỡ giấy khác nhau.

xiaomi

Máy in MIJIA inkjet cũng đi kèm với đầu in chống tắc và có chức năng bảo trì tự động. Khi nó được kết nối liên tục với nguồn điện, đầu in sẽ tự động duy trì và làm sạch cứ sau 7 ngày. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể kích hoạt thủ công chức năng bảo trì từ ứng dụng MIJIA (thông qua kết nối Wi-Fi). Nó cũng hỗ trợ quét ảnh thông qua ứng dụng MIJIA, in từ xa, chỉnh sửa thông minh và một số tính năng cải tiến khác. Bạn cũng không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào vì đây là thiết bị cắm và chạy.

Bên trong hộp, là một bộ hộp mực máy in có bốn màu mực khác nhau là lục lam, đỏ tươi, vàng và đen. Theo nhà sản xuất, một bộ hộp mực hỗ trợ 9500 trang in màu, cũng như 3200 trang in đen trắng.

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]