ShortLink

Vào ngày 16 tháng 10 năm ngoái, đồng hồ thông minh Huawei WATCH GT và dòng smartphone Huawe Mate 20 đã được ra mắt tại cùng 1 sự kiện. Chiếc đồng hồ này đã được kinh doanh khá tốt trên thị trường.

HUAWEI WATCH GT 2

Vào tháng 6 năm nay, Huawei đã thông báo rằng Huawei WATCH GT đã bán được hơn 2 triệu chiếc trên toàn thế giới. Theo báo cáo gần đây, oạt Huawei Huawei Mate 30 sẽ được giới thiệu vào ngày 19 tháng 9 và chắc chắn sự kiện này sẽ có sự góp mặt của Huawei WATCH GT 2.

HUAWEI WATCH GT 2

Hôm nay, một bộ ảnh render HD đã tiết lộ các dây đeo của thiết bị này và mới nhất thì hình ảnh thực tế của sản phẩm cũng đã bị rò rỉ.

HUAWEI WATCH GT 2

Từ hình ảnh, WATCH GT 2 tiếp tục sở hữu thiết kế với mặt tròn cổ điển. Nó tích hợp thiết kế bề mặt kính 3D trong khi mặt số có vẻ mỏng hơn. Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn đi kèm với GPS và cảm biến nhịp tim quang. Nó có thể sẽ không hỗ trợ các cuộc gọi Bluetooth và chơi nhạc.

HUAWEI WATCH GT 2

WATCH GT 2 sẽ đi kèm với công nghệ theo dõi nhịp tim của Truseen, bao gồm cả việc theo dõi chứng rung tâm nhỉ. Trước đó, Huawei đã chính thức phát hành video cho thấy khả năng chống nước tuyệt vời của chiếc smartwatch này.

HUAWEI WATCH GT 2

Chiếc smartwatch này sẽ được trang bị chip Kirin A1 tự phát triển của Huawei. Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.1 và low-power Bluetooth 5.1. Một trong những điểm nổi bật nhất là hiệu suất kết nối ổn định và hiệu quả, khả năng chống nhiễu tuyệt vời và khả năng xử lý âm thanh mạnh mẽ.

HUAWEI WATCH GT 2

Từ những hình ảnh mà chúng ta đã thấy trước đó, chiếc đồng hồ này đi kèm với một loạt các dây đeo bao gồm dây đeo cao su, dây da, dây đeo kim loại. Hơn nữa, các kiểu dây đeo cũng khác nhau và điều này cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]