ShortLink

Tuần trước, nhà sản xuất Trung Quốc Oppo đã tuyên bố hoạt động trên một hệ thống sạc nhanh mới có công suất lên tới 65W. Công nghệ mới này sẽ được giới thiệu cùng với chiếc smartphone Reno Ace.

Tuy nhiên, Oppo vẫn nóng lòng muốn chứng minh hiệu quả của công nghệ sạc mới này ngay trước thời điểm giới thiệu chiếc flagship mới. Oppo gọi công nghệ này là “SuperVOOC” trong một đoạn video quảng cáo vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Chúng ta sẽ nhìn thấy 2 chiếc điện thoại thông minh được sạc cùng một lúc trong 30 phút.

oppo

Chỉ mất 10 phút để bộ sạc mới sạc cho Oppo Reno Ace từ 0 đến 50% pin. Tuy nhiên, với bộ sạc VOOC 3.0 20W - đã được cung cấp cùng với Oppo Reno - phải mất hơn ba mươi phút để đạt đến trạng thái sạc này. Trên hết, bộ sạc Oppo SuperVOOC 65W cho phép sạc cho Oppo Reno Ace trong 25 phút. Con số này ấn tượng hơn cả với bộ sạc 50W được phát hành cùng Oppo Find X hồi năm ngoái. Hãy nhớ lại rằng phải mất 15 phút sạc để Oppo Find X làm đầy pin từ 0% đến 50%.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Oppo Reno Ace sẽ được phát hành nhưng nhiều khả năng thiết bị sẽ được giới thiệu trong những tháng cuối năm nay.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]