ShortLink

Đều đặn mỗi năm, Samsung sẽ công bố loạt flagship mang thương hiệu Galaxy S vào tháng 2 hoặc tháng 3 và Galaxy Note thế hệ tiếp theo tại sự kiện tháng 8. Nhưng nếu tin đồn mới nhất là chính xác, điều này sẽ sớm kết thúc.

Tại sự kiện giới thiệu Galaxy S10 đầu năm nay, Samsung đã úp mở về khả năng sẽ không có Galaxy S11. 7 tháng sau thời điểm này, nguồn tin rò rỉ từ nội bộ công ty cho rằng có lẽ đây là thời điểm tốt nhất để tiến hành hợp nhất các thương hiệu.

samsung

Mới đây, Evan Blass đã chia sẻ một tin đồn mới xuất phát từ một nguồn có “uy tín”. Nguồn tin này cho biết nội bộ Samsung vẫn đang tiếp tục thảo luận về việc hợp nhất dòng Galaxy Note và Galaxy S, và nếu mọi thứ tiến triển tốt, kế hoạch sẽ được triển khai vào năm tới.

Trong những năm đầu của Galaxy S và Galaxy Note, có sự phân biệt rõ ràng giữa hai thương hiệu này. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện dòng sản phẩm Galaxy S6 và Galaxy Note 5 vào năm 2016, sự khác biệt đã được giảm bớt và sự chồng chéo đã tăng lên rõ rệt. Nhiều người thậm chí còn lập luận rằng các thiết bị Galaxy Note gần đây chỉ đơn giản là các mẫu Galaxy S có bút S Pen và dường như Samsung cũng nhận ra điều này.

samsung

Nguồn tin này cho biết nếu được phát triển, dòng sản phẩm thay thế của Samsung về cơ bản sẽ đại diện cho Galaxy S với bút S Pen. Còn thời điểm ra mắt Galaxy Note có thể sẽ được bù đắp bằng sự kiện giới thiệu Galaxy Fold thế hệ tiếp theo.

samsung

Theo thông tin mới nhất, Galaxy Fold thế hệ thứ hai sẽ có màn hình OLED dẻo 6,7 inch, một lỗ nhỏ cho camera selfie à gập theo chiều dọc giống như Motorola Razr sắp tới thay vì theo chiều ngang như bản gốc. Mẫu máy đặc biệt này dự kiến ​​sẽ mỏng hơn, nhỏ gọn hơn và rẻ hơn đáng kể so với Galaxy Fold thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, nó sẽ nhắm đến nhóm đối tượng người dùng quan tâm đến thời trang và sang trọng hơn là công nghệ.

 


Các tin khác