ShortLink

Hôm nay, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã được cho đặt hàng trước tại nhiều quốc gia. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Apple bắt đầu tung chiến dịch quảng cáo quy mô cho các sản phẩm mới của mình.

iPhone 11

Những quảng cáo mới của Apple nhiều khả năng sẽ khiến nhiều người nhấn nút đặt hàng trước dù có thể trước đó họ vẫn còn đang do dự.

Đầu tiên là về độ bền, chiếc iPhone mới được đặt trong với gió tốc độ cao và nhiều vật thể được ném vào nó. ồ chơi trẻ em, thức ăn, đá viên, bàn chải tóc - tất cả đều bật ra khỏi iPhone 11 Pro mà không để lại dấu vết. Có vẻ như chúng ta phải chờ đến bài tra tấn của JerryRigEverything để đánh giá thêm về độ bền của iPhone mới.

Video còn lại nói về hệ thống 3 camera hoàn toàn mới ở phía sau, nó cho thấy cuối cùng Apple cũng bắt kịp trào lưu đã hình thành trong những năm qua ở thế giới Android.

Lần này có một con chó trong buồng gió và mục đích của nó là cho bạn thấy sự khác biệt giữa cách ba ống kính chụp mọi thứ. Chế độ ban đêm cũng được hiển thị, với kết quả khá ấn tượng, nhưng điều đó hầu như không gây sốc vì đây là quảng cáo mà Apple dày công tạo ra để chiêu dụ bạn click vào nút đặt hàng trước iPhone mới.

Theo dự kiến, iPhone mới sẽ được phát hành từ ngày 20 tháng 9 tới.

 


Các tin khác