ShortLink

Trước thềm sự kiện của Apple, một thiết bị được cho là iPhone 11 bất ngờ lộ diện ngoài thực tế.

Gần như tất tất tật các chi tiết về thế hệ iPhone mới đã bị rò rỉ cho đến hiện tại. Nó làm cho người ta có cảm giác iPhone 2019 không còn gì bí ẩn ở hiện tại. Nó làm cho người ta có cảm giác iPhone 2109 không còn gì để mà “lộ” nữa.

iPhone 11

Các chi tiết đầu tiên về iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sắp ra mắt của Apple xuất hiện lần đầu tiên cách đây 12 tháng khi Ming-Chi Kuo của TF International Securities chia sẻ trong 1 bài viết, ông đề cập đến việc Apple sẽ nâng cấp lớn về camera cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Thời gian trôi qua, chúng ta ngày càng biết thêm nhiều chi tiết về thế hệ iPhone kế tiếp của Apple, bao gồm cả thiết kế của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max bị rò rỉ từ nhà máy của Foxconn.

iphone 11

Và bây giờ, chúng ta có một thiết bị dường như là iPhone 11 được phát hiện ngoài thực tế và chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Tuy nhiên, độ xác thực của hình ảnh vẫn còn là một câu hỏi lớn, nhất là khi nó xuất hiện tại Trung Quốc – nơi các nhà sản xuất thường làm nhái các mẫu iPhone sau khi nó bị rò rỉ thiết kế.

Apple sẽ tiết lộ iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới của mình tại một sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 9 tới. Và chúng ta hãy chờ đợi xem liệu chiếc iPhone vừa rò rỉ có phải là thật hay không?


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]