ShortLink

Một số hình ảnh về Xperia 2 tiếp tục rò rỉ, có lẽ ngày giới thiệu cũng không còn xa.

Samsung và Huawei có thể không tập trung nhiều vào sự kiện IFA nhưng đây lại là cơ hội cho nhiều OEM khác. LG đã lên lịch tại sự kiện này để ra mắt nhiều thiết bị mới. Sony cũng xác nhận sẽ có mặt tại sự kiện này nhưng chưa tiết lộ sẽ mang đến đây những gì.

Xperia 2

Sẽ có một chút bất ngờ nếu Xperia 2 được giới thiệu vào thứ Năm tuần tới. Sau bản render mới đây, một vài chi tiết mới về thiết bị này tiếp tục lộ diện.

Xperia 2

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Sony sẽ sử dụng định dạng màn hình CinemaWide mới. Màn hình này tương tự với những gì chúng ta nhìn thấy trước đây với màn hình 21:9 siêu rộng của TV và máy tính. Đương nhiên, một màn hình điện thoại siêu rộng sẽ tạo ra một chiếc điện thoại siêu cao, đó chính xác là những gì Xperia 1 đã có.

Xperia 2

Theo hình ảnh rò rỉ, điện thoại Xperia tiếp theo, có lẽ được gọi là Xperia 2, vẫn sẽ giữ lại thiết kế màn hình này. Theo các nguồn tin, sự khác biệt duy nhất là Xperia 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn. Trong khi Xperia 1 có màn hình 6.5 inch thì Xperia 2 chỉ là 6.1 inch. Có lẽ Sony muốn thế hệ tiếp theo của Xperia 1 dễ thao tác và cầm bằng 1 tay hơn.

Xperia 2

Một điểm khác biệt nữa là dường như Sony đã di chuyển các camera từ giữa sang một bên. Máy quét vân tay vẫn sẽ được tích hợp vào nút nguồn.

Xperia 2

Một chiếc Xperia 2 nhỏ hơn có thể là một luồng gió mới trong thị trường đầy những chiếc điện thoại ngày một “lớn hơn”. Ngày nay, sự thành công của một chiếc điện thoại nhiều khi chỉ phụ thuộc vào vẻ bề ngoài thay vì thông số kỹ thuật. Xperia 1 có thông số hàng đầu nhưng vẫn chưa gây ấn tượng. Trong khi đó, vì một số lí do mà DxOMark đánh giá điểm camera của Xperia 1 chỉ ngang bằng 1 số thiết bị tầm trung.

Xperia 2

Chính vì vậy, Xperia 2 là cơ hội để Sony cải thiện tình hình và mang đến một diện mạo mới cho mảng kinh doanh smartphone của mình.


Các tin khác